Để có được lựa chọn, chuẩn bị tốt nhất khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch series 6 thì bên cạnh việc tìm hiểu những lưu ý quan trọng, chúng ta cũng cần nắm được chi phí cần thiết. Vậy, thay mặt kính Apple Watch series 6 hết bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-6

1. Thay mặt kính Apple Watch series 6 hết bao nhiêu tiền?

2. Lưu ý gì khi thay mặt kính Apple Watch series 6?

Đối với việc thay mặt kính Apple Watch series 6, để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như đạt được hiệu quả như ý muốn, tránh được nguy cơ trở thành nạn nhân của vấn nạn “luộc đồ”, “hét giá” thì dưới đây là những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua:

– Tham khảo kỹ báo giá

Để thay mặt kính Apple Watch series 6 với mức chi phí hợp lý nhất thì bạn nên tham khảo báo giá ở nhiều nơi khác nhau, đưa ra so sánh dựa trên nhiều yếu tố (loại kính, chính sách bảo hành,…), từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Ngoài ra, trước khi đi đến quyết định có sử dụng dịch vụ hay không, hãy hỏi rõ xem chi phí được báo đã là con số cuối cùng hay chưa? Có bất kỳ khoản phát sinh nào khác sau khi thay hay không? Hãy chắc chắn rằng không có bất kỳ phát sinh nào bằng các cam kết để đảm bảo bạn không bị “hét giá” sau khi thay xong, phát sinh thêm các khoản vô lý.

– Chọn trung tâm dịch vụ uy tín

Chỉ nên tin chọn thay mặt kính Apple Watch series 6 tại các trung tâm dịch vụ có uy tín với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao. Điều này nhằm đảm bảo rằng trong quá trình thay thế, mọi thao tác đều đúng kỹ thuật, không làm phát sinh các lỗi mới, đồng thời đạt được hiệu quả, tính thẩm mỹ cao nhất, không làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ.

Không nên ham rẻ mà chọn các trung tâm dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 6 mới mở để tránh tiền mất tật mang.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay là thỏa thuận mà bạn cần đạt được khi thay mặt kính Apple Watch series 6 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào khác. Quy trình này sẽ đảm bảo chắc chắn hơn rằng sẽ không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Bên cạnh đó, với quy trình thay trực tiếp lấy ngay thì bạn cũng sẽ không phải mất công chờ đợi, dán đoạn trải nghiệm quá lâu.

– Kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước và sau khi thay

Một lần nữa, để chắc chắn không bị đánh trảo linh kiện thì bên cạnh việc yêu cầu quy trình thay trực tiếp lấy ngay, bạn cũng nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi thay, bất cứ thay đổi nào ngoài thỏa thuận hoặc phát sinh các lỗi sau khi thay đều sẽ do phía đơn vị dịch vụ chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, sau khi quy trình thay mặt kính Apple Watch series 6 đã hoàn tất, nhận bàn giao máy từ nhân viên kỹ thuật, bạn nên kiểm tra thật kỹ xem đã ưng ý với hiệu quả thay thế hay chưa? Liệu đồng hồ có hoạt động ổn định như trước hay phát sinh lỗi? Chỉ khi xác nhận mọi thứ ổn thì mới nên đồng ý nhận và thanh toán.

– Chỉ thay phụ kiện chính hãng

Lưu ý rằng mặt kính là lớp ngoài cùng của màn hình Apple Watch series 6, có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cho màn hình cảm ứng và các bộ phận bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài. Do vậy, để mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng trải nghiệm mượt mà thì bạn chỉ nên thay hàng chính hãng, không nên ham rẻ chọn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc hàng rẻ tiền.

– Hỏi rõ về chính sách bảo hành

Đừng quên hỏi rõ về điều kiện, chính sách bảo hành để chắc chắn rằng sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ tiếp tục được hỗ trợ và chăm sóc chu đáo, hợp lý.

Cuối cùng, để chắc chắn có được trải nghiệm tốt nhất khi thay mặt kính Apple Watch series 6, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay. Táo Trắng là trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, quy trình thay thế trực tiếp, cam kết nói không với đánh tráo linh kiện cùng chính sách giao nhận tận nơi và bảo hành lỗi 1 đổi 1.

Liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời