Thay mặt kính Apple Watch series 4 ở đâu để được đảo bảo uy tín, hiệu quả với giá tốt nhất? nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn sáng suốt, đáng tin cậy nhất.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-4

1. Lưu ý khi chọn dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 4

Hiện nay, nhu cầu thay mặt kính cho các dòng Apple Watch nói chung và Apple Watch series 4 nói riêng là rất lớn. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có rất nhiều trung tâm, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm dịch vụ nào cũng đảm bảo uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Đứng trước tình trạng này, bạn cần cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn dựa trên một số tiêu chí như sau:

– Chọn trung tâm lớn, có nhiều năm kinh nghiệm

Nên ưu tiên tìm hiểu, lựa chọn các trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch có quy mô lớn và bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Bởi với một hành trình đủ dài trong việc kiến tạo dịch vụ, phục vụ khách hàng cũng như rèn rủa tay nghề qua hàng trăm ca thực tế, họ không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, mà còn đúc rút được quy trình làm việc chuyên nghiệp. Điều quan trọng hơn nữa là với bề dày uy tín cũng như “cơ ngơi” đã gầy dựng được, họ sẽ không dễ dãi đánh đổi bởi dịch vụ kém chất lượng mà sẽ luôn cố gắng để làm dày thêm bề dày kinh nghiệm và uy tín của mình.

– Chọn trung tâm dịch vụ được nhiều người tin chọn

Thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân, bạn cũng có thể chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy khi có nhu cầu thay mặt kính cho Apple Watch series 4. Hoặc bằng cách tự mình tìm hiểu, chúng ta nên tin chọn những dịch vụ luôn tập nập, lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy trung tâm đó có chất lượng dịch vụ tốt thì mới được nhiều khách hàng tin chọn như vậy.

– Có chính sách bảo hành rõ ràng

Một chính sách bảo hành rõ ràng không chỉ giúp đảm bảo tốt hơn cho quyền lợi của khách hàng, mà nó còn thể hiện cho uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy khi tìm hiểu chọn dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 4, bạn nên hỏi kỹ về chính sách bảo hành của họ xem liệu có hợp lý, lâu dài hay không?

– Chứng minh được nguồn gốc linh kiện chính hãng

Phải chắc chắn rằng đồng hồ của bạn được sửa chữa và thay linh kiện chính hãng thì mới có thể đảm bảo được tuổi thọ sử dụng. Do vậy trước khi đồng ý thay, hãy yêu cầu được test linh kiện và chứng minh rõ nguồn gốc linh kiện là hàng chính hãng, mới 100%.

– Quy trình chuyên nghiệp, trực tiếp

Hiện nay, tình trạng đánh tráo linh kiện khi kiểm tra, sửa chữa các thiết bị điện tử khá phổ biến. Để bảo vệ thiết bị của mình trước vấn nạn này khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch series 4, bạn chỉ nên tin chọn các đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-4

2. Táo Trắng – trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch uy tín tại TP HCM

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TP HCM.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Táo Trắng đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất thông qua:

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tuyển chọn kỹ càng, tất cả đều phải đáp ứng tiêu chí có ít nhất 03 năm tay nghề thực tế.

– Trang thiết bị hiện đại cùng nguồn linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, khách hàng được test kỹ trước khi quyết định thay.

– Quy trình sửa chữa, thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng được kiểm tra, xác nhận tình trạng máy và ký tên lên linh kiện trước khi thay thế, đảm bảo tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Cam kết hoàn tiền nếu không ưng ý với hiệu quả sửa chữa.

– Chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng.

– Báo giá công khai, minh bạch, cam kết không phát sinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

ĐT

Trả lời