Chi phí thay mặt kính Apple Watch series 3 mới nhất hiện nay, những lưu ý khi thay và địa chỉ dịch vụ uy tín… sẽ là những thông tin được chúng tôi cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

1. Chi phí thay mặt kính Apple Watch series 3 mới nhất hiện nay

thay-mat-kinh-apple-watch-series-3

Dưới đây là cập nhật bảng giá thay mặt kính các dòng Apple Watch, bao gồm Apple Watch series 3:

2. Những lưu ý khi thay mặt kính Apple Watch series 3

thay-mat-kinh-apple-watch-series-3

Khi thay mặt kính Apple Watch series 3, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất, mức giá hợp lý nhất cũng như bảo vệ tối đa cho thiết bị và quyền lợi của mình:

–   Tìm chọn trung tâm dịch vụ uy tín

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất khi thay mặt kính Apple Watch series 3 là phải tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín. Một địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định bởi sự đánh giá cao, ủng hộ của đông đảo khách hàng sẽ chắc chắn hơn cho hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ mà họ mang lại.

Tóm lại, tốt hơn hết, bạn chỉ nên thay mặt kính Apple Watch series 3 tại các trung tâm dịch vụ đã có nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng lớn, hiện đại và đặc biệt là tập trung đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đông đảo khách hàng tin chọn.

– Yêu cầu làm rõ xuất xứ và tình trạng linh kiện trước khi thay

Trước khi đồng ý thay mặt kính Apple Watch series 3, bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật trình bày, chứng minh rõ về nguồn gốc, tình trạng linh kiện sẽ được sử dụng để thay thể. Phải chắc chắn đó là hàng chính hãng, mới 100%.

Bên cạnh việc kiểm tra, xác nhận nguồn gốc, tình trạng linh kiện được sử dụng để thay thế, cũng cần thiết yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi thay, trong đó bạn sẽ ký dán tem và ký tên vào các vị trí có thể mở ra, nhằm ngăn chặn hành vi đánh tráo linh kiện, phát sinh lỗi mới mà lấp liếm, không chịu trách nhiệm khắc phục

– Hỏi kỹ về báo giá, chính sách bảo hành

Đừng đồng ý sử dụng dịch vụ nếu như bạn chưa hỏi kỹ về báo giá và chính sách bảo hành. 2 thông tin này là quan trọng, cần làm rõ trước khi đồng ý thay mặt kính Apple Watch series 3, nhằm giúp bạn có được sự chuẩn bị và lựa chọn tốt hơn, bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của mình, tránh phát sinh phí sau thay hoặc không được bảo hành sau thay.

– Yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp

Quy trình thay mặt kính Apple Watch series 3 diễn ra trực tiếp dưới sự chứng kiến, giám sát của chính khách hàng mang lại 2 lợi ích. Một là khách hàng sẽ được thay thế nhanh chóng ngay lúc đó, lấy liền mà không phải chờ qua ngày. Hai là dưới sự giám sát của khách hàng, hành vi đánh tráo linh kiện sẽ được triệt tiêu. Chính vì vậy khi thay mặt kính Apple Watch series 3, nên ưu tiên trung tâm dịch vụ nào có quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay.

3. Địa chỉ thay mặt kính Apple Watch series 3 uy tín

Sau những chia sẻ trên, nếu bạn vẫn cảm thấy băn khoăn, lấn cấn, không biết nên chọn địa chỉ nào để thay mặt kính Apple Watch series 3, Táo Trắng chính là gợi ý dành cho bạn.

Chúng tôi đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Ngoài ra, với 2 cửa hàng lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại tại quận 10 và Bình Thạnh, nguồn linh kiện chính hãng 100% và quy trình thay mặt kính Apple Watch series 3 lấy ngay, chúng tôi chắc chắn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời