Khi màn hình Apple Watch series 4 bị xước, vỡ, cần được thay thế thì đâu là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tin cậy? Cùng tham khảo một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

1. Nên thay màn hình Apple Watch series 4 ở đâu?

thay-man-hinh-apple-watch-series-4 (1)

Khi có nhu cầu thay màn hình Apple Watch series 4, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao. Cụ thể, nên lựa chọn địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 4 dựa trên các tiêu chí như sau:

– Nhiều năm kinh nghiệm

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 4 là nên ưu tiên các đơn vị đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Địa chỉ đáp ứng tiêu chí này sẽ đảm bảo hơn về tính chính xác về mặt kỹ thuật trong quá trình thay thế, từ đó mang lại hiệu quả thay thế cao nhất và đặc biệt là không làm phát sinh các hư hỏng khác do thao tác kỹ thuật sai, làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của Apple Watch series 4.

– Trang thiết bị hiện đại

Tiêu chí thứ 2 cần dựa vào khi lựa chọn địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 4 chính là nên ưu tiên các cửa hàng được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Ngoài tay nghề kỹ thuật cao, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình thay thế màn hình diễn ra chính xác hơn, đảm bảo hiệu quả hơn và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

– Báo giá chính xác, cam kết rõ ràng

Để tránh trở thành nạn nhân của việc “chặt chém” thì khi thay màn hình Apple Watch series 4, tốt hơn hết là bạn nên ưu tiên lựa chọn những cửa hàng có báo giá chính xác ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phụ thu nào khác. Hiện có không ít các cửa hàng, trung tâm dịch vụ cửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch thường báo giá thấp để thu hút khách hàng, nhưng sau khi thay thế, sửa chữa xong thì sẽ thu thêm phí kiểm tra, công thợ… chính vì vậy bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này để không trở thành nạn nhân.

Ngoài ra, nên hỏi rõ các cam kết về chính sách bảo hành, hướng xử lý cụ thể nếu phát hiện thay linh kiện không chính hãng, linh kiện đã qua sử dụng để bảo vệ tối đa cho quyền lợi của mình.

– Được đông đảo khách hàng tin chọn

Một trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình Apple Watch uy tín thì một trong những dấu hiệu nhận biết chính xác nhất chính là được đông đảo khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Chính vì vậy bạn chỉ nên tin chọn các địa chỉ luôn đông khách, được khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho đánh giá cao.

2. Địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 4 chính hãng uy tín

thay-man-hinh-apple-watch-series-4 (1)

Nếu vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 4 nào để đảm bảo uy tín thì Táo Trắng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể an tâm tin chọn:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Các kỹ thuật viên nằm trong đội ngũ của Táo Trắng đều đáp ứng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin cam kết về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ mang lại, không để phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa, thay thế.

– Cửa hàng quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại

Táo Trắng hiện có 2 cửa hàng lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại tại 2 quận trung tâm là Bình Thạnh và Quận 10, điều này đủ cho thấy dịch vụ của Táo Trắng được khách hàng tin yêu và phát triển.

– Báo giá chính xác, cam kết không phát sinh

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được báo giá chính xác ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Quy trình thay màn hình Apple Watch series 4 trực tiếp lấy ngay giúp khách hàng yên tâm không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện, không phải chờ đợi lâu.

– Bảo hành 1 đổi 1

Thay màn hình Apple Watch series 4 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ thêm yên tâm hơn bởi chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1.

3. Bảng giá thay màn hình Apple Watch series 4

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

ĐT

Trả lời