Chất lượng trải nghiệm Apple Watch series 2 chắc chắn sẽ bị giảm sút rất nhiều, thậm chí người dùng còn không thể tiếp tục sử dụng đồng hồ của mình khi màn hình bị hỏng. Do vậy, việc kiểm tra, sửa chữa tức thì là điều cần thiết. Vậy khi nào cần thay màn hình Apple Watch series 2? Chi phí hiện nay ra sao và nên thay ở đâu? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-man-hinh-apple-watch-series-2

1. Khi nào cần thay màn hình Apple Watch series 2?

Như đã nói, không phải với bất kỳ hư hỏng nào với màn hình thì chúng ta cùng cần phải thay thế, vẫn có những trường hợp có thể sửa chữa, tái sử dụng. Vậy, đâu là thời điểm cần thiết để thay thế màn hình cho Apple Watch series 2?

– Khi màn hình Apple Watch series 2 bị vỡ sọc, xuất hiện hiện tượng chảy mực.

– Màn hình có hiện tượng loang màu, nhòe, chất lượng hiển thị không được như bình thường.

– Màn hình xuất hiện các sọc ngang, bóng mờ.

– Màn hình xuất hiện các sọc màu đen, bị chớp hoặc bị chia đôi.

2. Các trường hợp màn hình Apple Watch series 2 bị hư có thể sửa được

Chi phí thay màn hình Apple Watch series 2 khá đắt đỏ, trong khi ở một số trường hợp chúng ta hoàn toàn có thể sửa chữa, khắc phục mà không cần thay mới. Do vậy để tiết kiệm chi phí và tránh bị dịch vụ sữa chữa tư vấn sai, hãy nắm rõ những trường hợp có thể sửa chữa được.

Theo đó, màn hình Apple Watch series 2 bị hư nhưng vẫn có thể sửa được nếu gặp các trường hợp sau đây:

– Mặt kính màn hình bị vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và người dùng vẫn sử dụng được chức năng cảm ứng như bình thường mà không gặp trở ngại. Với trường hợp này, chúng ta chỉ cần thay mặt kính bên ngoài là được.

– Màn hình Apple Watch series 2 bị liệt cảm ứng, người dùng thực hiện các thao tác vuốt nhưng thiết bị không phản hồi lại lệnh. Với trường hợp này, chúng ta chỉ cần sửa chữa bằng cách thay ép kính cảm ứng là được.

thay-man-hinh-apple-watch-series-2

3. Nên thay loại màn hình nào cho Apple Watch series 2?

Vì là bộ phận quan trọng, có tính quyết định tới chất lượng hiển thị cũng như trải nghiệm của người dùng, tính thẩm mỹ của thiết bị. Việc sử dụng màn hình kém chất lượng sẽ khiến bạn mất thời gian vì cảm ứng khó “ăn”, hình ảnh hiển thị không sắc nét, máy hay bị nóng quá mức khi sử dụng… do vậy để có được trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất thì nên ưu tiên thay thế hành chính hãng.

4. Thay màn hinfh Apple Watch series 2 có làm mất tính năng chống nước không?

Màn hình Apple Watch series 2 bị hư ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng trải nghiệm và cần phải thay thế. Tuy nhiên nhiều người lại lo ngại không biết rằng liệu thay thế màn hình zin có làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ hay không.

Câu trả lời là việc thay màn hình Apple Watch series 2 nếu không sử dụng đúng hành chính hãng, không được tiến hành đúng kỹ thuật thì chắc chắn sẽ làm mất đi khả năng chống nước của thiết bị. Đó là lý do vì sao khi có nhu cầu thay màn hình Apple Watch series 2, chúng ta cần tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín, đảm bảo được thay linh kiện chính hãng và tiến hành đúng kỹ thuật, thậm chí có bảo hành lâu dài.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể tin chọn.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các dòng Apple Watch, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, chún tôi cam kết:

– Linh kiện chính hãng 100%, khách hàng được cung cấp thông tin chi tiết và test trước khi thay thế.

– Quy trình kiểm tra, thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, đảm bảo nói không với tráo đổi linh kiện.

– Tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Dưới đây là thông tin chi tiết báo giá thay màn hình Apple Watch series 2 để bạn tham khảo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

ĐT

Trả lời