Thay main Apple Watch series 7 ở đâu để đảm bảo uy tín, chính hãng và giá tốt nhất, không bị đánh tráo linh kiện và có thể lấy ngay mà không cần đợi lâu? Táo Trắng chính là trung tâm dịch vụ mà bạn có thể tin chọn.

thay-main-apple-watch-series-7 (2)

1. Lý do nên thay main Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

Giữa hàng trăm trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay main Apple Watch series 7 tại TP HCM, Táo Trắng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Tại Táo Trắng, thấu hiểu vai trò quan trọng về tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật đối với hiệu quả, chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng các tiêu chí tuyển dụng khắt khe. Mỗi nhân viên kỹ thuật muốn gia nhập đội ngũ của Táo Trắng đều phải đáp ứng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế và đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo tuyệt đối không xảy ra các tình trạng báo lỗi sai, phát sinh lỗi mới.

– Uy tín, chất lượng đã được chứng minh

Nhiều năm có mặt trên thị trường, uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ do Táo Trắng mang lại đã được chứng minh bởi sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Biểu hiện là các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Táo Trắng đều đánh giá cao và gắn bó lâu dài, tin chọn Táo Trắng khi có nhu cầu thay thế linh kiện hoặc sửa chữa Apple Watch. Hiện nay, nhờ thực lực, uy tín của mình và trên hết là sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, Táo Trắng đã sở hữu 2 chi nhánh lớn tại 2 quận trung tâm là Bình Thạnh và quận 10, cả 2 cơ sở đều đươc đầu tư hiện đại và luôn tấp nập khách hàng.

– Quy trình kiểm tra, thay thế trực tiếp

Sử dụng dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa Apple Watch tạo Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi quy trình kiêm tra, thay thế và sửa chữa trực tiếp, lấy ngay. Khách hàng sẽ là người trực tiếp chứng kiến và giám sát quy trình làm việc của kỹ thuật viên, lấy ngay sau từ 45 – 60 phút mà không cần phải đợi qua ngày.

– Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Sử dụng dịch vụ thay main Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, nỗi lo về nguy cơ đánh tráo linh kiện được triệt tiêu với chính sách cam kết không đánh tráo linh kiện. Quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng đảm bảo hơn cho điều này. Hơn thế trước khi thay thế, sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ xác minh tình trạng của máy, dán tem, ký tên lên linh kiện. Ngoài ra, chúng tôi cam kết đền bù gấp đôi giá trị máy nếu phát hiện kỹ thuật viên đánh tráo linh kiện.

– Chi phí hợp lý, báo giá rõ ràng

Táo Trắng luôn cam kết mang lại cho khách hàng mức chi phí hợp lý nhất, báo giá rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào ngay từ đầu.

– Linh kiện chính hãng

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện được thay thế bởi chúng tôi cam kết tất cả đều là hàng chính hãng 100%, kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện cho khách hàng trước khi thay thế.

– Bảo hành lâu dài

Táo Trắng áp dụng chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng, thời gian đủ dài để khách hàng yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ thay main Apple Watch series 7 tại cửa hàng của chúng tôi.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Những khách hàng ở xa hoặc quá bận rộn, không thể sắp xếp trực tiếp đến tại cửa hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi.

thay-main-apple-watch-series-7 (2)

2. Bảng giá thay main Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

ĐT

Trả lời