Thời gian thay main Apple Watch series 5 mất bao lâu? Đây thường là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bởi luôn thường trực nỗi lo bị đánh tráo linh kiện nên muốn được giám sát trực tiếp lấy ngay, hoặc không muốn dán đoạn việc sử dụng lâu hơn. Vậy, thay main Apple Watch series 5 có lâu không? cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thay-main-apple-watch-series-5

1. Thay main Apple Watch series 5 mất bao lâu?

Thời gian thay main Apple Watch series 5 tùy vào tình trạng máy và tay nghề của kỹ thuật viên cùng điều kiện kỹ thuật của từng cửa hàng. Tại Táo Trắng, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, quy trình thay main Apple Watch series 5 sẽ diễn ra và hoàn thành chỉ sau từ 60 – 90 phút.

Tuy nhiên, nếu bạn thay main Apple Watch series 5 tại các cửa hàng không đảm bảo uy tín, kỹ thuật viên tay nghề chưa “cứng”, không có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại thì thời gian này sẽ phải kéo dài hơn. Lý do là vì việc thay main Apple Watch series 5 đòi hỏi tay nghề rất cao cùng sự am hiểu về các bo mạch. Ngoài ra các chi tiết của main rất nhỏ, thao tác cần sự cẩn thận, tỉ mỉ để không bị nhầm lẫn.

Chưa kể, việc thay main Apple Watch series 5 tại các cửa hàng này còn tiềm ẩn nguy cơ phát sinh lỗi mới, đánh tráo linh kiện (do thời gian thay quá lâu, khách hàng không sắp xếp để giám sát trực tiếp).

thay-main-apple-watch-series-5

2. Nên thay main Apple Watch series 5 ở đâu?

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ nhận sửa chữa, thay main Apple Watch series 5. Tuy nhiên như đã đề cập, việc thay main Apple Watch series 5 không hề đơn giản bởi bộ phận này có kích thước nhỏ nhưng lại chứa hàng trăm chi tiết rất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, sự cẩn thận và tỉ mỉ. Cũng chính vì vậy, không ít trung tâm dịch vụ phần vì tay nghề non kém, phần vì ngại sửa nên thường tư vấn khách hàng thay mới dù chi phí thay mới cao hơn gấp nhiều lần so với sửa và hư hỏng là hoàn toàn có thể khắc phục.

Chính vì vậy, để được kiểm tra, tư vấn, báo lỗi chính xác và đưa ra hướng khắc phục tối ưu nhất, bạn nên tìm chọn tới các trung tâm dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn. Táo Trắng là một trong những đơn cử dành cho bạn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định bởi hàng trăm khách hàng. Đến với Táo Trắng, khách hàng chắc chắn có được trải nghiệm hài lòng cũng như kết quả sửa chữa, thay thế tốt nhất bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế

Nắm rõ vai trò, tầm quan trọng của tay nghề kỹ thuật viên đối với hiệu quả mang lại cho khách hàng, Táo Trắng luôn coi trọng việc tuyển dụng bộ phận nhân sự này với tiêu chí tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng hòa toàn yên tâm rằng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, không để xảy ra tình trạng phát sinh lỗi mới, báo lỗi sai…

– Quy trình sửa chữa, thay thế trực tiếp lấy ngay

Để khách hàng luôn yên tâm, Táo Trắng áp dụng quy trình thay main Apple Watch series 5 trực tiếp lấy ngay, dưới sự chứng kiến của chính khách hàng, tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Linh kiện sử dụng thay thế tại Táo Trắng được cam kết hàng chính hãng, tình trạng mới 100%. Trước khi thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ tình trạng và nguồn gốc xuất xứ linh kiện cho khách hàng, chỉ thay thế khi khách hàng đồng ý.

– Bảo hành 3 – 6 tháng

Thay main Apple Watch series 5 tại Táo Trắng sẽ được bảo hành với thời hạn từ 3 – 6 tháng, cam kết lỗi 1 đổi 1.

3. Chi phí thay main Apple Watch series 5 hiện nay

Thay Main Apple Watch Series 5: 3.000.000 VNĐ.

Kiểm tra: Miễn phí.

Bảo hành: 03 tháng.

Thời gian sửa: 45 -60 phút.

Sửa Chữa: Minh bạch, đúng hẹn.

Giao nhận: Hổ trợ ship 2 chiều.

ĐT

Trả lời