Một trong những lỗi thường gặp nhất của Apple Watch series 4 chính là hỏng main. Vậy nguyên nhân vì sao bộ phận này hư hỏng, liệu thay main Apple Watch series 4 có khó không, giá bao nhiêu, tất cả đều sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết sau đây.

thay-main-apple-watch-series-4

1. Nguyên nhân hỏng main của Apple Watch series 4

Main là một bảng mạch chứa khá nhiều IC, chip xử lý, tự điện giúp điều khiển Apple Watch series 4 hoạt động. Việc chúng hư hỏng có thể là do các nguyên nhân dưới đây:

– Apple Watch series 4 bị dính iCloud không thể mở khóa tài khoản để sử dụng. Lúc này bạn phải thay main thì mới đỡ được toàn bộ tài khoản iCloud trên thiết bị. Thông thường đồng hồ bị dính iCloud là do bị mất bảo mật hay người dùng quên mật khẩu, tài khoản.

– Khi để chiếc đồng hồ ngâm nước quá lâu, main bị chập dẫn đến hư hỏng nặng không thể sửa chữa được. Lúc này giải pháp cần cho bạn là phải thay mới main.

2. Thay main Apple Watch series 4 có dễ không?

Thực tế chứng minh rằng việc thay main Apple Watch series 4 là không hề dễ dàng chút nào. Muốn thực hiện được đòi hỏi phải tháo lần lượt các bộ phận ở bên ngoài như màn hình, pin, micro, engine, loa ngoài, ăng ten, khung bảo vệ bàn phím bấm,…  rồi mới xử lý bên trong. Với rất nhiều cable kết nối các bộ phận của đồng hồ nên việc tháo gỡ này đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn và kỹ thuật.

Bởi vậy bạn không thể tự mình thay main Apple Watch series 4 tại nhà mà thay vào đó là sử dụng dịch vụ chuyển nghiệp. Tại các đơn vị này với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản giúp thay main nhanh chóng, có độ chính xác cao và không gây ảnh hưởng đến chức năng của các linh kiện khác.

3. Bảng giá thay main Apple Watch series 4

4. Quy trình thay main Apple Watch series 4 tại Táo Trắng

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khò nhiệt và tháo màn hình với sự trợ giúp của dụng cụ chuyên dụng.

Bước 2: Lần lượt tháo cable kết nối để tách màn hình ra khỏi thiết bị, tiếp đó là pin.

Bước 3: Tháo cable chứa micro của đồng hồ Apple Watch series 4. Tháo tiếp bộ phận rung taptic Engine.

Bước 4: Gỡ loa, ăng ten, khung bảo vệ bàn phím nằm ở cạnh phải của thiết bị rồi mới gỡ chốt Digital Crown gắn với main bên dưới.

Bước 5: Gỡ mainboard cần thay và thay main mới.

Bước 6: Lắp đặt lại và kiểm tra một lần nữa trước khi bàn giao cho khách. Toàn bộ quá trình này được thực hiện kéo dài từ 120 đến 180 phút.

thay-main-apple-watch-series-4

5. Ưu điểm khi thay main Apple Watch series 4 tại Táo Trắng

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay main Apple Watch series 4 trên thị trường hiện nay, song bạn nên lựa chọn Táo Trắng bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về thiết bị, nguyên lý hoạt động của đồng hồ. Từ đó đảm bảo thay thế, sửa chữa tất cả các lỗi của chúng một cách nhanh chóng, chính xác, bao gồm cả việc thay main.

– Toàn bộ linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều là mặt hàng chính hãng với chế độ bảo hành lâu dài.

– Đến với Táo Trắng khách hàng sẽ được tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhu cầu. Được kiểm tra và vệ sinh thiết bị đầy đủ, miễn phí.

– Quy trình thay main tại Táo Trắng được diễn ra công khai, minh bạch. Bởi vậy khách hàng có thể trựa tiếp quan sát quá trình thay main, ký tên lên linh kiện của mình, đảm bảo không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Main Apple Watch series 4 sau khi được thay mới sẽ có thời gian bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ sự cố nào chỉ cần liên hệ với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ.

Với những lợi ích tuyệt vời đó lựa chọn thay main Apple Watch series 4 tại Táo Trắng là quyết định đúng đắn nhất dành cho khách hàng. Ngoài việc thay main chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế nhiều linh kiện khác cho Apple Watch, liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Thùy Duyên

 

Trả lời