Thay main Apple Watch series 2 uy tín, giá tốt nhất? Cần lưu ý gì khi thay main Apple Watch series 2? Chi phí hiện nay ra sao? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh ngay trong bài viết dưới đây.

thay-main-apple-watch-series-2

1. Thay main Apple Watch series 2 ở đâu uy tín?

Khi có nhu cầu thay main Apple Watch series 2 hay các dòng Apple Watch khác nhưng phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào thì tốt hơn hết, bạn nên ưu tiên các cửa hàng, trung tâm dịch vụ đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, quy mô lớn, đầu tư hiện đại và đông khách.

Táo Trắng là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Dưới đây là những lý do thuyết phục đông đảo khách hàng đã tin chọn, đánh giá cao và gắn bó với Táo Trắng trong suốt nhiều năm qua:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm

Một trong những lý do hàng đầu thuyết phục đông đảo khách hàng tin chọn và gắn bó với các dịch vụ sửa chữa Apple Watch của Táo Trắng đó chính là bề dày kinh nghiệm. Theo đó, Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch với bề dày đã trên 10 năm kinh nghiệm. Điều đó có nghĩa là đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi một quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế. Có thể bạn chưa biết, rằng để đứng vào hàng ngũ của Táo Trắng và phụng sự khách hàng, mỗi kỹ thuật viên đều phải đáp ứng tối thiểu 3 – 5 năm kinh nghiệm thực tế.

Chính vì vậy khi lựa chọn Táo Trắng, khách hàng cũng sẽ được cam kết hoàn toàn không phát sinh lỗi mới, tuyệt đối không xảy ra tình trạng báo lỗi sai, “chữa lợn lành thành lợn què”.

– Quy trình sửa chữa trực tiếp, lấy ngay

Tại Táo Trắng, dịch vụ thay main Apple Watch series 2 sẽ được tiến hành bởi quy trình trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng và lấy ngay mà không cần phải đợi lâu. Quy trình thay thế trực tiếp này vừa giúp khách hàng tối ưu thời gian, vừa mang lại sự yên tâm bởi dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, nguy cơ đánh tráo linh kiện sẽ hoàn toàn được triệt tiêu.

– Đồng kiểm tra và xác nhận tình trạng máy trước khi thay

Sau khi tư vấn, báo giá và nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng đồng hồ trước khi tiến hàng thay thế. Chính vì vậy, nếu có bất cứ lỗi phát sinh sau khi thay main, nhân viên kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm khắc phục.

– Chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ

Sau khi tiến hành thay main Apple Watch series 2 và bàn giao cho khách hàng, khách hàng nhận máy, kiểm tra và chỉ thanh toán nếu ưng ý với hiệu quả dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1 từ 3 – 6 tháng

Tại Táo Trắng, dịch vụ thay main Apple Watch series 2 sẽ được áp dụng thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng, cam kết lỗi 1 đổi 1. Chính vì vậy đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

– Cam kết linh kiện chính hãng

Táo Trắng cam kết linh kiện sử dụng thay thế là hàng chính hãng, mới 100% và sẵn sàng đền bù gấp đôi giá trị nếu khách hàng phát hiện chúng tôi sử dụng linh kiện không chính hãng, không còn là hàng mới.

– Luôn có ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ thay main Apple Watch series 2 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, giúp tối ưu chi phí hiệu quả.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với những khách hàng ở xa hoặc bận rộn, không thể sắp xếp để trực tiếp tới tận cửa hàng, Táo Trắng sẵn sàng phục vụ với dịch vụ giao nhận tận nơi chi phí thấp.

thay-main-apple-watch-series-2

2. Chi phí thay main Apple Watch series 2 hiện nay

Dưới đây là báo giá thay main Apple Watch series 2 và các dòng khác tại Táo Trắng để bạn tiện tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm:

PHÂN LOẠI THAY MAIN
APPLE WATCH-SERIES 1 700.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2 900.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3 1.800.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4 2.500.000 Đ

ĐT

Trả lời