Main là một bộ phận cực kỳ quan trọng với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch series 1. Nếu chúng bị hư thì thiết bị của bạn gần như vô nghĩa. Vậy nên dịch vụ thay main Apple Watch series 1 ra đời giúp dễ dàng xử lý sự cố khi bộ phận này của đồng hồ gặp vấn đề.

thay-main-apple-watch-series-1

1. Nguyên nhân khiến main Apple Watch series 1 gặp sự cố

Việc main Apple Watch series 1 bị hư là không hề dễ dàng, bởi nó được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến đến từ thương hiệu Apple. Song đôi khi vì tác động từ bên trong lẫn bên ngoài, theo thời gian thiết bị có thể gặp sự cố không thể lường được. Vậy nguyên nhân dẫn đến hư hỏng bộ phận này do đâu?

– Nguyên nhân lớn nhất là do người dùng bất cẩn để thiết bị rơi xuống đất. Hoặc trong quá trình sử dụng máy thường xuyên bị va đập khiến cho linh kiện ở bên trong biết bị hư hỏng.

– Apple Watch series 1 với khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên nếu người dùng lạm dụng tính năng này quá nhiều, sử dụng không cẩn thận thì theo thời gian hơi ẩm xâm nhập vào bên trong gây hư hỏng main là rất dễ xảy ra.

– Việc không thường xuyên vệ sinh, bảo trì cũng là yếu tố khiến bộ phận này của thiết bị gặp hư hỏng.

– Khi bị lỗi máy do xung đột phần mềm xảy ra cũng là nguyên nhân gây lỗi main.

2. Khi nào cần thay main Apple Watch series 1?

Nếu Apple Watch series 1 có những biểu hiện dưới đây thì đã đến lúc bạn cần phải thay main cho thiết bị:

– Bạn cắm sạc pin không lên, không báo kết nối dù thử cáp sạc với các thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường.

– Khởi động Apple Watch series 1 thấy hiện tượng logo bị treo.

– Bạn cố khởi động lại nguồn nhưng máy không lên, màn hình không có tín hiệu hiển thị.

– Đôi khi vì tài khoản iCloud dẫn đến main bị lỗi và cần phải thay mới thì nó mới hoạt động được bình thường trở lại.

3. Thay main Apple Watch series 1 có đắt không?

Hầu hết việc thay main của các thiết bị điện tử đều tương đối cao, Apple Watch series 1 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên Táo Trắng luôn đưa ra mức giá hấp dẫn mà vẫn đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng, chuyên viên sửa chữa, thay thế thiết bị thực hiện đúng kỹ thuật, bảo hành đầy đủ. Chi tiết bảng giá thay main Apple Watch series 1 tại Táo Trắng như sau:

4. Thay main Apple Watch series 1 ở đâu uy tín?

Có rất nhiều địa chỉ nhận thay main Apple Watch series 1, tuy nhiên bạn nên đến với Táo Trắng. Chúng tôi là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế các linh kiện Apple Watch. Tại cửa hàng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo trường lớp bài bản, có tâm huyết với nghề, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù thiết bị gặp lỗi gì và bất kỳ lúc nào. Chi tiết quy trình thay main tại cửa hàng của chúng tôi như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thiết bị và yêu cầu thay main của khách hàng rồi bàn giao thiết bị cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng main của thiết bị hư hỏng ở mức độ bao nhiêu. Sau khi kiểm tra tình trạng nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với khách hàng để đưa ra phương án khắc phục sự cố hiệu quả nhất.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý chế độ dịch vụ thay main tại Táo Trắng nhân viên sẽ tiến hành thay thế thiết bị, thời gian thay thế không cần phải mất quá nhiều của khách hàng.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay thế, sửa chữa thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại các chức năng hoạt động của đồng hồ rồi mới trao lại cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo các chức năng, thanh toán và được viết phiếu bảo hành đầy đủ.

thay-main-apple-watch-series-1

5. Những lý do nên thay main tại Apple Watch series 1

– Thứ nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ lâu năm trong nghề đảm bảo tận tâm với mọi công việc.

– Toàn bộ phụ kiện mà chúng tôi sử dụng đều là mặt hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành phải chăng.

– Công đoạn sửa chữa tại cửa hàng của chúng tôi được diễn ra công khai, minh bạch, đảm bảo giúp khách hàng an tâm tuyệt đối.

– Chế độ thay main của chúng tôi được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, trong suốt quá trình sử dụng nếu gặp sự cố gì khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được hỗ trợ đầy đủ.

Với những chia sẻ trên đây bạn có thể nắm rõ nên chọn dịch vụ thay main Apple Watch series 1 nào uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì làm bạn mắc thắc cần được tư vấn.

Thùy Duyên

Trả lời