Đối với các thiết bị điện tử nói chung và Apple Watch nói riêng, main được ví như là “cơ quan đầu não” điều khiển mọi hoạt động của máy. Chính vì vậy khi main hư, việc thay thế cần được tiến hành ngay lập tức. Vậy những dấu hiệu nào cho biết cần phải thay main? Nên thay main Apple Watch ở đâu? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-main-apple-watch

1. Khi nào cần thay main Apple Watch?

Hỏng main thường là lỗi rất nặng, không thể khắc phục được mà phải thay thế. Tuy nhiên, thay thế chỉ nên là giải pháp cuối cùng nếu main cũ không còn có khả năng sửa chữa bởi chi phí thay khá lớn.

Một số trường hợp bắt buộc chúng ta cần phải thay main Apple Watch gồm: Máy bị vô nước lâu ngày gây cháy main, máy bị va đập mạnh khiến main hỏng nặng không thể khắc phục được nữa. Bên cạnh đó, nếu Apple Watch bị dính tài khoản iCloud, không khắc phục được bằng phần mềm thì bắt buộc chúng ta cũng phải thay main mới thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

Ngược lại, trong trường hợp main bị hư nhưng không bị đứt đường và lỗi chip ic đồng bộ thì chúng ta hoàn toàn có thể sửa được để tiết kiệm chi phí mà không cần phải thay mới. Tuy nhiên, việc thay main đòi hỏi sự khéo léo, am hiểu kỹ thuật, kỹ thuật viên sửa main phải có trình độ chuyên sâu, biết đọc sơ đồ ma trận schematic, biết đo, phân tích lỗi chi tiết trên board mạch chủ. Tóm lại, việc thay main Apple Watch khá phức tạp, mất nhiều thời gian, công sức. Do vậy nếu tìm đến các cửa hành tay nghề kém, không có tâm thì họ có xu hướng ngại sửa – không sửa được nên sẽ tư vấn cho khách hàng thay main mới.

thay-main-apple-watch

2. Thay main Apple Watch ở đâu đảm bảo chính hãng?

Khi xuất hiện các dấu hiệu cho thấy main bị hỏng, để được kiểm tra, tư vấn, báo lỗi chính xác và đưa ra phương án khắc phục phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất thì tốt hơn hết, bạn chỉ nên tin tưởng các cửa hàng đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được đông đảo khách hàng khẳng định. Ngoài ra, tìm đến các cửa hàng uy tín cũng sẽ đảm bảo hơn rằng bạn được phục vụ bởi quy trình chuyên nghiệp, cam kết không xảy ra tình trạng bị đánh tráo linh kiện hoặc phát sinh các lỗi mới do thao tác kỹ thuật sai.

Trong trường hợp này, Táo Trắng chính là một trong những địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin chọn.

Táo Trắng là trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch uy tín tại HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thay main Apple Watch tại Táo Trắng, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì:

– Quy trình thay thế trực tiếp

Khi thay main Apple Watch hay sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện nào cho Apple Watch đi chăng nữa, một trong những lo lắng thường trực của khách hàng chính là vấn nạn đánh tráo linh kiện. Tại Táo Trắng, nỗi lo đó được triệt tiêu bởi quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, kèm theo đó là cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện, sẵn sàng đền bù gấp đôi nếu khách hàng phát hiện gian lận.

Ngoài ra trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế, nhân viên kỹ thuật cũng sẽ trực tiếp kiểm tra, xác nhận tình trạng máy và dán tem để khách hàng ký tên lên đó. Mọi tác động cũng như gian lận sẽ dễ dàng bị nhận ra. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng.

– Giá cả minh bạch

Sử dụng dịch vụ thay main Apple Watch tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được kiểm tra, báo lỗi miễn phí và báo giá rõ ràng, cam kết không phát sinh thêm chi phí công thợ hoặc bất cứ chi phí nào khác sau khi thay. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ không phải hụt hẫng, thất vọng với tình trạng phát sinh thêm chi phí.

– Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng, lấy ngay

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, việc thay main Apple Watch tại Táo Trắng sẽ chỉ mất từ 45 – 60 phút, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian chờ lấy ngay.

– Linh kiện chính hãng

Táo Trắng cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100%, mới 100% với mức giá hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết và báo giá vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời