Loa Apple Watch bị rè, hỏng gây khá nhiều bất tiện cho người dùng khi không thể nghe gọi rõ ràng, chính xác, trải nghiệm âm nhạc không được mượt mà… Chính vì vậy, việc thay mới là không thể trì hoãn. Tuy nhiên, nên thay loa Apple Watch ở đâu để được đảm bảo chính hãng? Giá tốt nhất? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

thay-loa-apple-watch-chinh-hang-gia-tot (2)

1. Những điều cần biết khi thay loa Apple Watch

1.1. Dấu hiệu cần thay loa Apple Watch

Khi Apple Watch xuất hiện các dấu hiệu dưới đây thì đó chính là thời điểm mà bạn cần phải tiến hành thay mới:

– Âm thanh cuộc gọi đến, chương trình phát bị ngắt quãng, có tiếng sôi.

– Không nghe được chuông, không nghe được cuộc gọi đến, không nghe được nhạc.

1.2. Nguyên nhân dẫn đến hỏng loa Apple Watch

Trong quá trình sử dụng, bộ phận loa của Apple Watch có thể bị hỏng, trục trặc do các nguyên nhân thường gặp sau đây:

– Apple Watch không được vệ sinh thường xuyên, tạo điều kiện cho các vết bẩn tích tụ, lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn âm thanh phát ra.

– Apple Watch bị rơi rớt, va đập mạnh từ trân cao xuống, khiến cho phần loa bị ảnh hưởng.

– Apple Watch bị rơi xuống nước, tiếp xúc với nước hoặc môi trường độ ẩm cao.

– Apple Watch chạm ngưỡng tuổi thọ, đã sử dụng quá lâu.

thay-loa-apple-watch-chinh-hang-gia-tot (2)

1.3. Làm gì để giữ tuổi thọ cho loa Apple Watch?

Trừ trường hợp Apple Watch đã chạm ngưỡng tuổi thọ, sử dụng quá lâu, để phòng tránh nguy cơ hư loa cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng cho loa Apple Watch thì chúng ta nên thay đổi những thói quen không tốt, những sai lầm trong quá trình sử dụng Apple Watch hàng ngày:

– Dán kính cường lực để bảo vệ Apple Watch trong các trường hợp bị rơi, va đập mạnh.

– Vệ sinh thiết bị thường xuyên để tránh bụi bám.

– Không để thiết bị tiếp xúc với nước và môi trường ẩm ướt.

1.4. Dấu hiệu nhận diện dịch vụ thay loa Apple uy tín

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay loa Apple. Tuy nhiên, để chắc chắn chọn được đơn vị đảm bảo uy tín thì dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận diện chính xác:

– Đông khách

Một trong những dấu hiệu hàng đầu để nhận diện được trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple uy tín chính là cửa hàng đó luôn đông khách. Chỉ khi thực sự có năng lực và uy tín thì cửa hàng đó mới được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn giữa hàng trăm cửa hàng khác. Ngược lại, nếu dịch vụ mang lại không đảm bảo hiệu quả, chất lượng thì chắc chắn cửa hàng đó sẽ “vắng như chùa bà đanh”.

Một số trung tâm, cửa hàng dịch vụ uy tín và thực sự có năng lực thậm chí còn phải mở nhiều chi nhánh khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Do vậy khi chọn địa chỉ thay loa Apple, hãy ưu tiên chọn các cửa hàng lớn, đông khách, có nhiều chi nhánh.

– Nhiều năm kinh nghiệm

Bề dày kinh nghiệm thực sự rất quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật. Kinh nghiệm ở đây chính là kỹ năng thực hành. Thực hành nhiều giúp người thợ ngày càng lành nghề, tích lũy được bề dày kinh nghiệm. Đây chính là yếu tố cần thiết để đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho khách hàng, tránh xảy ra những sai sót không đánh có do tay nghề non kém.

Chính vì vậy, khi chọn địa chỉ thay loa Apple, bạn hãy ưu tiên những cửa hàng đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này.

– Báo giá rõ ràng

Ưu tiên các cửa hàng đưa ra báo giá rõ ràng ngay từ đầu cùng cam kết không phát sinh. Đây là biểu hiện của sự sòng phẳng, tử tế, không xảy ra tình trạng báo giá thấp để thu hút khách hàng nhưng khi bàn giao thì tính thêm chi phí phát sinh, khiến cho khách hàng bất ngờ, thiếu chủ động. Đây thực chất là một hành động đánh lừa.

Sau cùng, dựa trên các dấu hiệu như vừa nêu, Táo Trắng chính là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay loa Apple uy tín hàng đầu tại TPHCM mà bạn có thể tin tưởng với:

– Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm.

– 2 chi nhánh cửa hàng lớn tại quận 10 và Bình Thạnh.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay, cam kết không đánh tráo linh kiện.

– Cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mới 100%.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1 từ 3 – 6 tháng.

– Báo giá chi tiết ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐT

Trả lời