Thay cảm ứng Apple Watch Ultra chính hãng giá tốt nhất tại Táo Trắng giúp bạn có được trải nghiệm hài lòng, vui vẻ nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tham khảo về  ưu điểm dịch vụ của chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây.

thay-cam-ung-apple-watch-ultra

1. Nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch chính hãng với bề dày đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự là các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo bài bản và đặc biệt là có tối thiểu ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Chính vì vậy, Táo Trắng luôn cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng báo sai lỗi, thao tác sai kỹ thuật làm phát sinh hỏng hóc mới, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và tuổi thọ của đồng hồ.

Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm là minh chứng thuyết phục cho hiệu quả dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Bởi chỉ khi thực sự đồng hành hiệu quả, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, có thực lực, uy tín… thì mới được khách hàng tin chọn, gắn bó. Đây chính là điều kiện cần để mỗi trung tâm dịch vụ có thể tồn tại, phát triển và tích lũy bề dày kinh nghiệm cho mình.

2. Quy trình thay trực tiếp lấy ngay

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ thay cảm ứng Apple Watch Ultra lấy ngay sau từ 30 – 45 phút, không cần chờ nguyên buổi, qua ngày hay qua đêm, đồng nghĩa không bị dán đoạn trải nghiệm cũng như việc sử dụng quá lâu.

3. Cam kết chính hãng

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng cao nhất, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ngay từ khâu tư vấn, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật giới thiệu các loại linh kiện cần thay và báo giá chính xác, chi tiết nhất. Trong khâu này, nhân viên kỹ thuật cũng sẽ có trách nhiệm chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện bằng các hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Đặc biệt, mọi phát hiện về hành vi gian lận cũng như hàng nhái sẽ được chúng tôi đền bù gấp đôi.

4. Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín thương hiệu trên 10 năm trên thị trường, Táo Trắng cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện. Trong quá trình tư vấn, lựa chọn, sau khi đã được giới thiệu và chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ linh kiện sử dụng để thay thế và đồng ý, khách hàng sẽ trực tiếp ký tên lên linh kiện để đánh dấu, tránh bị đánh tráo sang loại rẻ tiền, kém chất lượng hơn trong quá trình thay thế.

Bên cạnh đó, với quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, bạn sẽ càng an tâm tuyệt đối với cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

thay-cam-ung-apple-watch-ultra

5. Chi phí hợp lý

Dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch Ultra tại Táo Trắng luôn nhận được sự tin chọn, ủng hộ của đông đảo khách hàng không chỉ bởi quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hàng chính hãng, hiệu quả cao, mà còn bởi mức chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay cảm ứng các dòng Apple Watch tại Táo Trắng để bạn tiện tham khảo:

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

6. Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch tại Táo Trắng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng, giúp khách hàng càng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

7. Ưu đãi hấp dẫn

Đến với Táo Trắng, khách hàng không chỉ có được trải nghiệm hài lòng nhất với hiệu quả cao, mức chi phí hợp lý và quy trình dịch vụ nhanh chóng, mà còn nhận được ưu đãi hấp dẫn, tặng phiếu giảm giá từ 10 – 20% chi phí dịch vụ cho các lần tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ kiểm tra, báo lỗi, vệ sinh máy miễn phí, giúp tối ưu chi phí tốt nhất có thể.

8. Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng quá bận rộn hoặc vì lý do nào đó không tiện để trực tiếp tới cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi với mức phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời