Cũng như nhiều loại đồng hồ khác, Apple Watch series 8 sử dụng lâu dài cũng khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Và một trong những bộ phận dễ gặp sự cố nhất của chiếc đồng hồ này phải kể đến chính là cảm ứng. Vậy khi nào cần phải thay cảm ứng Apple Watch series 8 và đâu là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

thay-cam-ung-apple-watch-series-8

1. Khi nào cần thay cảm ứng Apple Watch series 8

Trên thực tế có nhiều trường hợp cảm ứng của đồng hồ Apple Watch series 8 gặp sự cố. Tuy nhiên có những lúc nó bị bị lỗi nhỏ thì bạn sửa chữa lại là hoạt động được, tiết kiệm ngân sách. Còn nếu như gặp phải trường hợp nặng nề hơn thì mới cần đến việc thay cảm ứng. Chẳng hạn như sau:

– Nếu như chiếc đồng hồ Apple Watch series 8 bị va đập mặt kính dẫn đến tình trạng bể hay liệt cảm ứng, song lúc này màn hình của đồng hồ vẫn hiển thị bình thường thì chỉ cần thay mặt kính là thiết bị sẽ hoạt động lại như bình thường.

– Nếu như Apple Watch series 8 bị va đập làm bạn chỉ dùng được một phần màn hình, phần còn lại không hiển thị lên, bị tối, sọc đen hay sọc trắng, đốm đen trên màn hình,… Lúc này bạn cần phải thay cảm ứng Apple Watch series 8 để đảm bảo thiết bị vận hành trở lại.

2. Quy trình thay cảm ứng Apple Watch series 8 như thế nào?

Còn tùy theo mỗi đơn vị khác nhau mà sẽ áp dụng quy trình thay cảm ứng Apple Watch series 8 khách nhau. Dẫu vậy nhưng nhìn chung không thể thiếu các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khách hàng mang thiết bị đến tiệm, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị để xác định tình trạng lỗi của đồng hồ.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng giải pháp thay cảm ứng Apple Watch series 8 hay phương án sửa chữa để tiếp kiệm chi phí.

Bước 3: Gỡ máy và thay thế cảm ứng nhanh chóng dưới sự quan sát của khách hàng và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình hay mặt kính cho Apple Watch series 8 thì nhân viên kỹ thuật cũng sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ thiết bị, khi mọi thứ vận hành trơn tru mới bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Ký phiếu bảo hành cho khách hàng.

thay-cam-ung-apple-watch-series-8

3. Thay cảm ứng Apple Watch series 8 ở đâu?

Táo Trắng là một trung tâm thay cảm ứng Apple Watch series 8 uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ bền vượt trội theo thời gian. Khi dùng các linh kiện này để thay thế đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, hạn chế hư hỏng tối đa.

– Táo Trắng luôn đưa ra báo giá công khai, minh bạch, cạnh tranh nhất thị trường, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật, đảm bảo tư vấn và hỗ trợ khách hàng xử lý mọi sự cố của thiết bị nhanh chóng, chính xác. Đồng thời với việc trang bị các loại máy móc hiện đại cũng giúp các nhân viên có thể sửa chữa đồng hồ nhanh nhất có thể.

– Không những thay cảm ứng Apple Watch series 8 mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như thay màn hình, thay pin,… Bởi vậy dù thiết bị này gặp phải bất kỳ sự cố nào chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn đều được hỗ trợ đầy đủ nhất.

4. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 8

Tại Táo Trắng với mức giá thay cảm ứng Apple Watch series 8 rẻ nhất thị trường,  nhờ vậy mà dù có ngân sách thấp bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ này. Cụ thể bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 8 tại Táo Trắng như sau:

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

Trên đây là chia sẻ giúp bạn đọc hiểu rõ khi nào nên thay cảm ứng Apple Watch series 8 và địa chỉ uy tín nhất nên lựa chọn. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết chia sẻ bổ ích khác bạn nhé.

Khắc Sử

Trả lời