Chức năng cảm ứng không phản hồi lại tương tác của người dùng, nhảy loạn ngay cả khi người dùng không tương tác… gây bất tiện rất lớn cho người dùng, thậm chí là cảm giác bực bội. Lúc này, để được thay cảm ứng Apple Watch series 6 lấy ngay với giá tốt nhất, hiệu quả nhất, chấm dứt tình trạng bất tiện và ngăn ngừa hư hỏng ngày càng nặng… hãy liên hệ với Táo Trắng ngay lập tức.

thay-cam-ung-apple-watch-series-6

1. Vì sao chọn dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 6 tại Táo Trắng?

Hiện có rất nhiều trung tâm chuyên dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm dịch vụ nào cũng có sẵn bề dày kinh nghiệm, uy tín để chắc chắn mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng cùng hiệu quả sửa chữa, thay thế hiệu quả nhất.

Lựa chọn phải các trung tâm dịch vụ sửa chữa không đảm bảo uy tín, nguy cơ bạn phải đối mặt với việc thiết bị phát sinh thêm lỗi mới, thay linh kiện không chính hãng, không đảm bảo sự tương thích, thậm chí đánh tráo linh kiện máy… là rất lớn. Chính vì vậy, để bảo vệ tối đa cho quyền lợi, sự an toàn cho thiết bị của mình, hãy tìm hiểu kỹ và chỉ nên tin chọn các dịch vụ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao.

Một trong số đó mà bạn có thể liên hệ ngay lập tức chính là Táo Trắng. Vậy, lý do vì sao nên chọn dịch vụ thay cảm ứgn Apple Watch series 6 tại Táo Trắng?

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch, là nơi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy, lựa chọn Táo Trắng, bạn sẽ được thay màn hình Apple Watch series 6 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả sửa chữa, thay thế cao nhất, tuyệt đối không để phát sinh lỗi mới hoặc khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

– Trang thiết bị hiện đại

Táo Trắng không chỉ coi trọng nguồn lực nhân sự. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả sửa chữa tốt nhất, chúng tôi không ngừng tìm hiểu, đầu tư các trang thiết bị để hỗ trợ cho công việc, đảm bảo tính chính xác cao, tối ưu thời gian hơn nữa.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Tại Táo Trắng, chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện được thay thế đều là hàng chính hãng, mới 100%. Nhân viên kỹ thuật sẽ xuất trình rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện để khách hàng kiểm tra trước khi thay thế. Sau khi đã chắc chắn với nguồn gốc, tình trạng của linh kiện, khách hàng sẽ được ký tên lên chính linh kiện đó để đảm bảo không bị đánh tráo sang linh kiện rẻ tiền hơn trong quá trình thay thế.

– Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Với chính sách ký tên lên linh kiện và thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, chúng tôi khẳng định và cam kết chắc chắn không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Nếu phát hiện gian lận, Táo Trắng sẵn sàng đền bù gấp đôi.

– Kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí

Sử dụng dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 6 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí, tiết kiệm chi phí tối ưu.

– Bảo hành lâu dài

Dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 6 tại Táo Trắng được áp dụng chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

– Tặng voucher giảm giá từ 10 – 20%

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng đều sẽ được tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho các lần tiếp theo.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với các khách hàng đã từng sử dụng và tin tưởng dịch vụ của Táo Trắng, không sắp xếp được thời gian, muốn được hỗ trợ giao nhận tận nơi… Táo Trắng sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với phí ưu đãi nhất.

thay-cam-ung-apple-watch-series-6

2. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 6 tại Táo Trắng

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá thay cảm ứng các dòng Apple Watch tại Táo Trắng để bạn tiện tham khảo. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

ĐT

Trả lời