Nếu bạn đang thắc mắc thay cảm ứng Apple Watch series 3 ở đâu tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

1. Những điều cần biết khi thay cảm ứng Apple Watch series 3

thay-cam-ung-apple-watch-series-3

Chức năng cảm ứng không còn nhanh nhạy hay thậm chí bị liệt sẽ gây khó khăn, làm dán đoạn việc sử dụng đồng hồ. Chính vì vậy, khi màn hình cảm ứng gặp vấn đề, người dùng nên tiến hành thay càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, để chắc chắn được hỗ trợ thay cảm ứng Apple Watch series 3 tốt nhất, cũng như có được trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng gói dịch vụ này thì dưới đây là một số điều mà bạn cần biết:

– Thay cảm ứng Apple Watch series 3 có làm mất tính năng chống nước của đồng hồ không?

Màn hình cảm ứng là lớp thứ 2 trong bộ 3 lớp màn hình của Apple Watch. Việc tác động không đúng kỹ thuật vào lớp màn hình này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ. Tuy nhiên, một khi quy trình thay thế được tác động kỹ thuật đúng cách, cẩn thận thì tính năng chống nước sẽ vẫn được đảm bảo. Đó là lý do bạn không nên tin tưởng giao phó việc thay cảm ứng Apple Watch series 3 cho các tay thợ non kinh nghiệm.

– Làm thế nào để không bị đánh tráo linh kiện khi thay cảm ứng Apple Watch series 3?

Một trong những vấn nạn trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện tử hiện nay đó chính là đánh tráo linh kiện. Nếu bạn thay cảm ứng Apple Watch series 3 tại các trung tâm dịch vụ không đảm bảo uy tín thì nguy cơ bị đánh tráo linh kiện là rất cao.

Chính vì vậy, để bảo vệ tốt nhất cho chiếc đồng hồ của mình, cũng như tránh bị đánh tráo linh kiện thì tốt hơn hết bạn không nên để qua đêm mà cần yêu cầu sửa lấy ngay, trực tiếp giám sát quy trình thay thế. Bên cạnh đó trước khi đồng ý tiến hành thay thế, cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật xác nhận tình trạng máy, yêu cầu ký tên lên linh kiện đã được lựa chọn để thay thế, tránh đánh tráo sang loại rẻ tiền, chất lượng kém hơn.

– Thay cảm ứng Apple Watch series 3 mất bao lâu thì xong?

Thay cảm ứng Apple Watch series 3 không đòi hỏi kỹ thuật quá cao nên có thể tiến hành xong ngay sau từ 30 – 45 phút.

thay-cam-ung-apple-watch-series-3

2. Thay cảm ứng Apple Watch series 3 ở đâu tốt nhất?

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay cảm ứng Apple Watch series 3. Tuy nhiên, nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất, đạt sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ cùng mức giá hợp lý nhất thì Táo Trắng chắc chắn là đơn vị không nên bỏ qua:

– Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín

Táo Trắng đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Wacth. Chúng tôi hiện là một trong những trung tâm dịch vụ được đánh giá cao tại thị trường TP HCM với 2 chi nhánh cửa hàng lớn tại Bình Thạnh và Quận 10.

– Quy trình thay trực tiếp lấy ngay

Dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 3 được tiến hành trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút mà không phải sốt ruột đợi qua đêm với nỗi lo bị đánh tráo linh kiện.

– Cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

Tại Táo Trắng, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng100%, nhân viên kỹ thuật sẽ chứng minh rõ nguồn gốc, hiện trạng của linh kiện cho khách hàng trước khi thay, cho khách hàng ký tên lên linh kiện khi đã đồng ý.

– Giao nhận tận nơi

Dịch vụ hỗ trợ giao nhận tận nơi khi thay cảm ứng Apple Watch series 3 tại Táo Trắng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đi lại.

– Ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng thay cảm ứng Apple Watch series 3 sẽ được giảm 10 – 20% chi phí cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Táo Trắng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời