Thay cảm ứng Apple Watch series 2 liệu có làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ hay không? Nên chọn địa chỉ nào để được hỗ trợ thay lấy ngay với chi phí hợp lý nhất và chắc chắn không phát sinh lỗi, không bị đánh tráo linh kiện? Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

1. Thay cảm ứng Apple Watch series 2 có làm mất tính năng chống nước không?

thay-cam-ung-apple-watch-series-2 (1)

Thay cảm ứng Apple Watch series 2 liệu có làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ? Đây là thắc mắc của đa số các khách hàng khi có nhu cầu thay cảm ứng cho chiếc Apple Watch của mình.

Để giải đáp thắc mắc này, trước tiên chúng ta cần nắm rõ về cấu tạo các lớp màn hình của Apple Watch.

Theo đó, Apple Watch có 3 lớp màn hình gồm:

+ Lớp màn hình trong cùng, có chức năng hiển thị thông tin, hình ảnh.

+ Lớp màn hình thứ 2, chính là lớp cảm ứng, có chức năng phản hồi các lệnh vuốt, chạm của người dùng.

+ Lớp màn hình thứ 3 là lớp kính, cũng chính là lớp ngoài cùng, có tính năng bảo vệ cho các phần bên trong khỏi tác động ngoại lực và các yếu tố thuộc môi trường bên ngoài.

Khi thay màn hình cảm ứng, người thợ sẽ phải tác động vào lớp màn hình ngoài cùng, sau đó mới thao tác thay thế được trên lớp cảm ứng. Nếu thao tác không đúng kỹ thuật, việc lắp hoàn thiện trở lại không cẩn thận, không được sử dụng các loại keo chống nước cao cấp thì chắc chắn ít nhiều đều sẽ ảnh hưởng đến tính năng chống nước của đồng hồ, không còn được như nguyên trạng. Tuy nhiên, việc thay thế nếu được đáp ứng chính xác các thao tác kỹ thuật, sử dụng keo gắn cao cấp thì chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ.

Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao khi có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 2 hay bất kỳ dòng Apple Wacth nào khác, chúng ta cũng cần dành thời gian tìm hiểu và chỉ nên tin chọn các trung tâm dịch vụ có kinh nghiệm, uy tín.

2. Nên thay cảm ứng Apple Watch series 2 ở đâu?

thay-cam-ung-apple-watch-series-2 (1)

Để chắc chắn được hỗ trợ thay cảm ứng Apple Watch series 2 tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa không làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ, không bị phát sinh thêm các lỗi mới… thì tốt hơn hết, Táo Trắng nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề đáp ứng tiêu chí tuyển dụng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, Táo Trắng được trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại, nguồn linh kiện chính hãng, do vậy chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả dịch vụ tốt nhất, cam kết không phát sinh lỗi mới.

– Quy trình thay trực tiếp lấy ngay

Tạo Táo Trắng, việc kiểm tra, thay cảm ứng Apple Watch series 2 sẽ được tiến hành trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng, thay lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút, chính vì vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguy cơ bị đánh tráo linh kiện hay mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi.

– Cam kết nói không với đánh tráo linh kiện

Với quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay và hỗ trợ kiểm tra, xác nhận tình trạng máy và linh kiện trước khi thay, Táo Trắng cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Linh kiện chính hãng 100%

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, tình trạng mới 100%. Hoàn tiền 100% và đền bù gấp đôi nếu khách hàng phát hiện sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành lỗi 1 đổi 1.

 

ĐT

Trả lời