Bạn đang cần sửa sạc pin Apple Watch series 7 lấy ngay nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào? Chi phí ra sao và cần lưu ý những gì? hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Những lưu ý khi sửa sạc pin Apple Watch series 7

sua-sac-apple-watch-series-7

Khi Apple Watch series 7 gặp vấn đề, không thể sạc pin như bình thường thì việc sửa chữa cấp tốc là điều cần thiết để không làm dán đoạn trải nghiệm. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sửa chữa diễn ra hiệu quả thì dưới đây là một số lưu ý mà bạn không thể bỏ qua:

– Tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm sửa chữa uy tín

Uy tín, năng lực của trung tâm sửa chữa là điều kiện tiên quyết để đảm bảo rằng việc sửa sạc pin Apple Watch series 7 sẽ được diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và an toàn, không làm phát sinh thêm các lỗi khác. Do vậy, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ sửa chữa đảm bảo uy tín.

Tốt hơn hết nên ưu tiên các đơn vị đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng đánh giá cao, cơ sở có quy mô lớn với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thực tế. Không nên mạo hiểm sửa sạc pin Apple Watch series 7 tại các trung tâm mới mở, chưa có nhiều kinh nghiệm, lượng khách hàng ít và nhất là khi bạn chưa tìm hiểu rõ về họ.

– Kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thay thế

Tình trạng đánh tráo linh kiện khi sửa chữa các thiết bị điện tử hiện diễn ra rất phổ biến. Chính vì vậy khi sửa sạc pin Apple Watch series 7, bạn cùng cần cẩn thận để tránh được nguy cơ này. Ngoài việc tìm hiểu kỹ để chọn trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín thì bạn cũng nên yêu cầu đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy, linh kiện và dán tem, ký tên lên đó trước khi thay. Điều này sẽ giúp đảm bảo chắc chắn hơn rằng nguy cơ đánh tráo linh kiện sẽ không xảy ra.

– Yêu cầu báo giá chính xác

Không ít trường hợp khi sửa sạc pin Apple Watch series 7 bị nâng mức giá cao hơn, tổng thanh toán phát sinh thêm các khoản khác so với báo giá ban đầu. Chính vì vậy mà trước khi đồng ý sửa, bạn nên yêu cầu báo giá rõ ràng tất cả các khoản, đưa ra con số cuối cùng kèm cam kết không phát sinh để tránh bị “móc túi”.

– Nên yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay cũng là một trong những biện pháp giúp đảm bảo không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Thông thường việc sửa sạc pin Apple Watch series 7 sẽ chỉ mất tầm 60 – 90 phút, do vậy mà bạn hãy sắp xếp thời gian để trực tiếp giám sát quy trình và lấy ngay thay vì đợi qua đêm.

– Hỏi rõ về thời gian và điều kiện bảo hành

Lưu ý cuối cùng khi sửa sạc pin Apple Watch series 7 chính là hãy hỏi rõ về thồi hạn bảo hành và điều kiện kèm theo. Chính sách bảo hành cần rõ ràng ngay từ đầu để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của bạn.

2. Đơn vị sửa sạc pin Apple Watch series 7 uy tín

sua-sac-apple-watch-series-7

Tại TPHCM, khi có nhu cầu sửa sạc pin Apple Watch series 7 lấy ngay thì Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ uy tín mà bạn có thể tin chọn.

Chúng tôi là đơn vị đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm thực tế cùng nguồn linh kiện chính hãng, mới 100%, Táo Trắng cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, quy trình sửa chữa trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng và chỉ thu phí khi khách hàng thực sự hài lòng với hiệu quả sửa chữa.

3. Chi phí sửa sạc pin Apple Watch series 7

Dưới đây là chi tiết báo giá sửa sạc pin Apple Watch series 7 để bạn tiện tham khảo. Liên hệ với Táo Trắng ngay để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất:

PHÂN LOẠI

THAY SẠC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

1.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

1.200.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

800.000đ

ĐT

Trả lời