Khi cần sửa sạc pin Apple Watch series 6 tại TP HCM thì nên chọn trung tâm dịch vụ nào và cần lưu ý những gì? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu sửa sạc pin Apple Watch series 6 nhưng chưa tìm được dịch vụ đảm bảo uy tín.

sua-sac-pin-apple-watch-series-6

1. Những lưu ý khi sửa sạc pin Apple Watch series 6

Khi mang sạc pin Apple Watch series 6 đi sửa, dưới đây là một số lưu ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn đảm bảo được hiệu quả thay thế và chắc chắn không bị “luộc đồ”:

– Hỏi kỹ báo giá trước khi đồng ý sửa

Khi thay sạc pin Apple Watch series 6, ngoài việc phải tìm hiểu thật kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín, một trong những điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm và làm rõ trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ đó chính là báo giá.

Hãy yêu cầu trung tâm dịch vụ báo giá rõ ràng, chi tiết các khoản và hỏi rõ xem đó đã phải là con số cuối cùng hay chưa? Có phát sinh gì thêm hay khôngg? Tốt hơn hết là nên yêu cầu báo giá chính xác ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh. Nhiều khách hàng thường chủ quan bỏ qua điều này nên sau khi việc sửa chữa hoàn thành thường bị “kê” thêm các khoản khác, khiến lâm vào tình trạng “sự đã rồi”, bị động về mặt tài chính và trên hết là chuốc bực bội vào người do kiểu làm ăn thiếu minh bạch của đơn vị cung cấp dịch vụ.

– Yêu cầu ký tên lên thiết bị trước khi kiểm tra, sửa chữa

Tình trạng “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện diễn ra rất phổ biến khi mang các thiết bị điện tử đi sửa chữa, thay thế. Để không bị lâm vào tình trạng này, tốt hơn hết là bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng sạc pin trước khi thay, cần thiết có thể ghi nhận bằng văn bản có chữ ký 2 bên, sau đó mới tiến hành việc sửa chữa, thay thế.

– Yêu cầu thay thế trực tiếp lấy ngay

Với quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay thì bạn không những sẽ tiết kiệm được thời gian, mà còn đảm bảo chắc chắn hơn rằng trong quá trình sửa chữa, thiết bị của mình sẽ không bị đánh tráo, không phát sinh thêm các lỗi khác. Thông thường việc sửa sạc pin Apple Watch series 6 không cần mất quá nhiều thời gian, có thể hoàn thành trong khoảng từ 45 – 60 phút, do vậy nếu không quá bận rộn, bạn nên yêu cầu thay thế trực tiếp lấy ngay để đảm bảo hơn cho thiết bị và quyền lợi của mình, tránh phải đợi lâu gây dán đoạn trải nghiệm.

– Test kỹ tình trạng sạc trước khi thanh toán

Khi nhận lại sạc từ nhân viên kỹ thuật, chớ nên vội vàng thanh toán mà hãy test thật kỹ xem sạc đã ổn hay chưa, có phát sinh thêm lỗi nào khác hay không. Chỉ khi thấy đã hài lòng, an tâm về hiệu quả sửa chữa thì mới tiến hành thanh toán.

sua-sac-pin-apple-watch-series-6

2. Địa chỉ sửa sạc pin Apple Watch series 6 uy tín tại HCM

Tại TP HCM, khi có nhu cầu sửa sạc pin Apple Watch series 6, Táo Trắng là trung tâm dịch vụ mà bạn có thể tin chọn.
Chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch, được đông đảo khách hàng tín nhiệm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả sửa chữa cao.

Táo Trắng cam kết:

– Kiểm tra, báo lỗi hoàn toàn miễn phí.

– Báo giá chính xác ngay từ đầu, cam kết không phát sinh.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo hiệu quả sửa chữa tốt nhất, cam kết không phát sinh lỗi mới.

– Quy trình sửa chữa trực tiếp lấy ngay sau 60 phút, ký tên lên linh kiện trước khi thay, chắc chắn nói khôn với đánh tráo linh kiện.

– Linh kiện chính hãng 100%, chứng minh rõ nguồn gốc, tình trạng cho khách hàng trước khi thay.

– Bảo hành 3 – 6 tháng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Tặng phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

3. Bảng giá sửa sạc pin Apple Watch series 6

PHÂN LOẠI

THAY SẠC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

1.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

1.200.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

800.000đ

ĐT

Trả lời