Chiếc Apple Watch series 6 của bạn đang gặp vấn đề về bộ nguồn, cần tìm được dịch vụ sửa chữa hiệu quả để khắc phục vấn đề nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để chắc chắn đảm bảo hiệu quả sửa chữa, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là không phát sinh lỗi mới, đánh tráo linh kiện? Táo Trắng chắc chắn là đơn vị không thể bỏ qua.

Hãy cùng tìm hiểu về những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 6 tại Táo Trắng và thông tin báo giá chi tiết ngay trong bài viết dưới đây để đi đến quết định sáng suốt nhất.

1. Lý do nên tin chọn dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 6 tại Táo Trắng

sua-nguon-apple-watch-series-6

Hiện thị trường có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận sửa chữa các dòng Apple Watch. Tuy nhiên điều đáng lưu ý là không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có đủ sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm và uy tín để mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng nhất. Trong trường hợp này, để bảo vệ cho thiết bị và quyền lợi của mình cũng như đạt được hiệu quả sửa chữa cao nhất khi có nhu cầu sửa nguồn Apple Watch series 6 thì Táo Trắng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất bởi những lý do sau đây:

– Bề dày kinh nghiệm thực tế nhiều năm

Dịch vụ sửa chữa Apple Watch của Táo Trắng đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trải qua hàng trăm case thực tế. Chính vì vậy, với tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi cam kết kiểm tra nhanh chóng, báo đúng lỗi, sửa chữa, khắc phục vấn đề hiệu quả và triệt để. Đặc biệt quan trọng hơn, với tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo chắc chắn không để phát sinh các lỗi mới trong quá trình sửa chữa.

– Quy mô lớn, chuyên nghiệp, trang bị máy móc hiện đại

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch chính hãng với quy mô lớn, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm ngay từ khâu tư vấn, kiểm tra máy và báo lỗi. Đặc biệt, chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho việc sửa chữa Apple Watch đạt được hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, không để khách hàng phải đợi chờ lâu hay thất vọng.

– Cam kết linh kiện chính hãng 100%

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng. Trước khi thay thế, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ tình trạng, xuất xứ của linh kiện. Khi đồng ý thay thế, khách hàng sẽ được ký tên lên linh kiện để tránh đánh tráo trong quá trình thay thế.

– Quy trình sửa chữa trực tiếp, lấy ngay

Sử dụng dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 6 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được trực tiếp giám sát quy trình của nhân viên kỹ thuật và lấy ngay mà không cần phải đợi lâu.

– Cam kết không đánh tráo linh kiện

Với quy trình sửa chữa trực tiếp, kiểm tra và xác nhận tình trạng trước khi sửa chữa, Táo Trắng không chỉ cam kết không phát sinh lỗi mới, mà còn tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện, giúp khách hàng luôn an tâm trải nghiệm dịch vụ do chúng tôi mang đến.

– Hoàn tiền nếu không đồng ý với hiệu quả sửa chữa

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa và giao máy cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra kỹ và chỉ phải thanh toán nếu đã hoàn toàn ưng ý với hiệu quả do chúng tôi mang lại.

– Bảo hành 3 – 6 tháng

Táo Trắng cam kết thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy trường hợp, giúp khách hàng yên tâm hơn với hiệu quả sửa chữa do chúng tôi mang lại.

2. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 6 tại Táo Trắng

sua-nguon-apple-watch-series-6

Dưới đây là chi tiết báo giá dịch vụ sửa nguồn các dòng Apple Watch tại Táo Trắng để bạn tiện tham khảo. Hãy nhấc máy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm:

  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 1: 350.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 2: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 3: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 4: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 5: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series SE: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 6: 600.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 7: 700.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 8: 900.000

ĐT

Trả lời