Sửa nguồn Apple Watch series 4 ở đâu uy tín nhất? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn trung tâm dịch vụ nào để có được hiệu quả sửa chữa tốt nhất cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

1. 3 tiêu chí quan trọng khi chọn dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 4

sua-nguon-apple-watch-series-4

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận sửa nguồn Apple Watch series 4, thay thế linh kiện và khắc phục lỗi trên các dòng Apple Watch. Tuy nhiên, điều đáng nói là không phải bất kỳ trung tâm dịch vụ nào cũng uy tín, mang lại cho khách hàng hiệu quả sửa chữa tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Tình trạng khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 4 bị chẩn đoán sai lỗi, sửa chữa không hiệu quả, sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí đánh tráo linh kiện… xảy ra khá phổ biến.

Chính vì vậy, để chọn được trung tâm dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 4 đảm bảo uy tín thì bạn có thể dựa trên một số tiêu chí được gợi ý dưới đây:

– Chọn trung tâm luôn đông khách, được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao

Một trong những dấu hiệu nhận diện được trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch uy tín chính là cửa hàng của họ luôn tấp nập khách hàng, được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao. Chỉ khi thực sự có năng lực, sửa chữa có hiệu quả với chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt thì nhà cung cấp dịch vụ mới được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao.

Tránh chọn các trung tâm dịch vụ kém khách, chưa có đánh giá từ phía khách hàng hoặc không nhận được đánh giá tích cực, tránh tiền mất tật mang.

– Chọn trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch nhiều năm kinh nghiệm

Nên ưu tiên chọn các trung tâm dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 4 đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Trường hợp là trung tâm mới được khai trương, thời gian hoạt động chưa lâu thì nên xem xét chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên của họ. Đó phải là một tập thể giàu kinh nghiệm thực tế nhiều năm và mặc dù trung tâm có ‘tuổi đời’ còn khá trẻ nhưng nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

– Chọn trung tâm dịch vụ có cam kết không đánh tráo linh kiện

Như đã nói, tình trạng bị đánh tráo linh kiện khi sửa chữa Apple Watch hiện diễn ra khá phổ biến. Do vậy để bảo vệ tốt nhất cho thiết bị và quyền lợi của mình, hãy tìm hiểu thật kỹ và chit nên ưu tiên các trung tâm dịch vụ có cam kết không đánh tráo linh kiện với:

+ Quy trình làm việc, sửa chữa, thay thế linh kiện trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.

+ Trình bày rõ và chứng minh nguồn gốc xuất xứ linh kiện rõ ràng, ký tên lên linh kiện trước khi thay thế.

+ Kiểm tra và xác nhận tình trạng máy trước khi sửa chữa, thay thế và chịu trách nhiệm nếu sau sửa chữa mà đồng hồ phát sinh lỗi mới.

2. Táo Trắng – trung tâm sửa nguồn Apple Watch series 4 uy tín

sua-nguon-apple-watch-series-4

Trong rất nhiều sự lựa chọn về trung tâm dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 4 như hiện nay, Táo Trắng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin chọn bởi chúng tôi đáp ứng đầy đủ, hoàn hảo các tiêu chí như vừa nêu:

– Nhiều năm kinh nghiệm: Táo Trắng là dịch vụ sửa chữa Apple Watch đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực, luôn được đông đảo khách hàng tin chọn, giới thiệu với đông đảo bạn bè.

– Quy trình sửa chữa trực tiếp: Để khách hàng luôn yên tâm không bị đánh tráo linh kiện, ngoài việc đồng ý kiểm tra, xác nhận tình trạng, xuất xứ linh kiện, chúng tôi còn áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp lấy ngay nếu khách hàng yêu cầu.

3. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 4

Dưới đây là chi tiết bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 4 để bạn tiện tham khảo. Hãy nhấc máy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn.

  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 1: 350.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 2: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 3: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 4: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 5: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series SE: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 6: 600.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 7: 700.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 8: 900.000

 

ĐT

Trả lời