Sửa nguồn Apple Watch series 3 giá bao nhiêu và cần lưu ý những gì khi sửa nguồn Apple Watch series 3? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Sửa nguồn Apple Watch series 3 giá bao nhiêu?

sua-nguon-apple-watcch-series-3

  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 1: 350.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 2: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 3: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 4: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 5: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series SE: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 6: 600.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 7: 700.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 8: 900.000

2. Những lưu ý khi sửa nguồn Apple Watch series 3

sua-nguon-apple-watcch-series-3

Khi sửa nguồn Apple Watch series 3, để đảm bảo hiệu quả, không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện, phát sinh thêm lỗi mới… thì dưới đây là những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua:

– Tìm chọn đơn vị đảm bảo uy tín và nhiều năm kinh nghiệm

Lưu ý quan trọng đầu tiên khi sửa nguồn Apple Watch series 3 đó chính là phải cân nhắc kỹ càng để chọn được trung tâm dịch vụ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm với uy tín đã được đông đảo khách hàng công nhận. Đây chính là tiền đề, là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn có được hiệu quả sửa chữa cũng như chất lượng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ngược lại, việc hời hợt, qua loa, chọn đại dịch vụ sửa chữa sẽ khiến bạn phải trả giá đắt, đứng trước nhiều nguy cơ như: báo lỗi không chính xác, không những không khắc phục được vấn đề mà còn làm trầm trọng hơn hoặc phát sinh thêm lỗi mới, sử dụng linh kiện hàng bãi để thay thế, thậm chí là đánh tráo linh kiện của máy.

– Hỏi rõ về thời hạn và điều kiện bảo hành

Trước khi đồng ý sửa chữa, hãy hỏi rõ về thời hạn và điều kiện bảo hành xem có hợp lý hay không? Một trung tâm dịch vụ uy tín, chắc chắn sử dụng linh kiện chính hãng, tự tin với tay nghề và hiệu quả sửa chữa mang lại, đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm cao sẽ luôn mang lại chính sách bảo hành với các điều khoản giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 3 của họ.

– Yêu cầu quy trình sửa chữa, thay thế trực tiếp

Với quy trình kiểm tra, sửa chữa trực tiếp, chúng ta sẽ yên tâm hơn về nguy cơ “luộc” linh kiện. Ngoài ra, điều này cũng sẽ giúp bạn sửa nguồn Apple Watch series 3 lấy ngay, khỏi phải chờ đợi mất thời gian.

– Yêu cầu chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ linh kiện

Khi được tư vấn phải thay linh kiện, hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ là hàng chính hãng, mới 100%. Khi đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ linh kiện, cần yêu cầu được ký tên lên đó trước khi thay thế để tránh đánh tráo sang loại khác trong quá trình thay thế.

– Kiểm tra và xác nhận tình trạng máy trước khi sửa chữa

Để tránh phát sinh thêm các lỗi mới và chắc chắn hơn rằng sẽ không xảy ra tình trạng “luộc đồ”, hãy yêu cầu kiểm tra và xác nhận tình trạng của máy trước khi sửa chữa. Các lỗi mới phát sinh trong quá trình sửa chữa sẽ phải do phía dịch vụ chịu trách nhiệm đền bù.

– Chỉ thanh toán khi đã kiểm tra máy kỹ càng

Sau khi quy trình sửa chữa kết thúc và được bàn giao máy, chớ nên vội vàng thanh toán ngay mà hãy tự mình kiểm tra lại xem hiệu quả sửa chữa đã ổn hay chưa? Chỉ khi đã hoàn toàn chắc chắn, ưng ý về hiệu quả sửa chữa thì mới tiến hành thanh toán.

3. Địa chỉ sửa nguồn Apple Watch series 3 đảm bảo uy tín

Nếu đang có nhu cầu sửa nguồn Apple Watch series 3 nhưng chưa biết nên chọn trung tâm dịch vụ nào để được đảm bảo hiệu quả sửa chữa tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, cùng chính sách bảo hành tốt nhất… hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

Táo Trắng đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm và uy tín trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin chọn khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch.

Chúng tôi cam kết:

– Kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí.

– Quy trình sửa chữa trực tiếp lấy ngay.

– Linh kiện chính hãng 100%.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời