Sửa Apple Watch Series 3 Nhanh Chóng, Lấy Liền, Giá Tốt

Sửa Apple Watch Series 3 bị lỗi main, sập nguồn, chai pin, loa, micro, mặt kính bị vỡ tại Táo Trắng. Dịch vụ Sửa chữa Apple Watch đáng tin cậy nhất hiện nay. Chúng tôi có bảng giá và chính sách bảo hành đầy đủ, giúp bạn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ. 

Các Lỗi Thường Gặp Trên Apple Watch Series 3

sua-apple-watch-series-3

 • Apple Watch bị treo táo, dính iCloud.
 • Apple Watch bị chai pin, hiện tượng pin ảo.
 • Lỗi không kết nối được với iPhone.
 • Màn hình bị ố vàng, trầy
 • Màn hình hiển thị sai màu, chảy mực, sọc dọc, tối.
 • Mặt kính bị vỡ, nứt, xước. 
 • Lỗi nút Digital Crown không hoạt động.
 • Apple Watch sập nguồn, bật không lên.
 • Apple Watch sạc không vào, sạc lúc vào lúc không.
 • Chất lượng âm thanh kém, bị rè, nhỏ hoặc tắt tiếng.
 • Apple Watch bị vô nước, chập mạch, hư hỏng bên trong.

Hầu hết các lỗi kể trên cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên để giải quyết vấn đề triệt để. Một số lỗi không nằm trong chính sách bảo hành của Apple. Do đó, bạn có thể tốn phí nếu muốn sửa Apple Watch, cụ thể là Apple Watch series 3 của mình. Bạn có thể tùy chọn gửi đến trung tâm bảo hành của Apple. Hoặc sử dụng dịch vụ Sửa chữa tại các Cửa hàng địa phương gần bạn nhất. 

Sửa Apple Watch Series 3 Khi Nào? Giá Bao Nhiêu?

sua-apple-watch-series-3

Chúng tôi luôn khuyên bạn thử các giải pháp sửa lỗi cơ bản trước khi chuyển hướng sang sử dụng dịch vụ. Các lỗi Apple Watch kể trên, đều tương ứng với những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ trước đó. Thông thường, bạn nên thử khởi động lại Apple Watch. Kiểm tra tình trạng pin của đồng hồ thông minh và một số cách khác. Nếu bạn đã thử, nhưng chúng không hoạt động. Hãy tìm đến Chúng tôi, như một giải pháp cuối cùng. 

Chi phí sửa Apple Watch sr3 hoặc thay linh kiện bên trong Apple Watch tùy thuộc kiểu máy và loại linh kiện. Do đó, bảng giá chỉ mang tính tham khảo và không cố định. Có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Trung bình giá thay sửa Apple Watch là từ 350.000 đồng. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ). Miễn phí vệ sinh Apple Watch cơ bản + kiểm tra.

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Series 3

sua-apple-watch-series-3

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Sửa chữa đồng hồ Apple Watch hoặc các sản phẩm Apple khác trực tiếp đến Cửa hàng nếu ở khu vực Hồ Chí Minh. Nếu không, bạn có thể sử dụng Giao Nhận Tận Nơi, Ship 2 Chiều, chúng tôi hỗ trợ phí cho khách hàng. Bạn có thể trao đổi thông tin và nhận tư vấn dịch vụ qua Website hoặc Fanpage Táo Trắng. Ngoài ra, Chúng tôi có trang Fanpage Airpods Glab, cũng hỗ trợ tư vấn dịch vụ này!! 

Thông Tin Có Liên Quan: Sửa Apple Watch Series 2, Kiểm Tra Và Vệ Sinh Cơ Bản Miễn Phí

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ các thông tin có liên quan về dịch vụ Sửa Apple Watch S3 cho bạn qua bài viết này. Bình luận bên dưới phản hồi hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp thắc mắc và phục vụ suốt tuần. 

Trả lời