Pisen Ra Mắt Pin Rồng Siêu Dung Lượng Thế Hệ Mới Cho iPhone 

PISEN chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam pin rồng siêu dung lượng nâng cấp hiệu năng và cảm biến nhiệt. Dòng pin được tập đòn Pisen cập nhập nhận diện mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến hơn tăng hiệu năng và giảm sinh nhiệt khi sử dụng thời gian dài hoặc chơi game.

Mục Đích Của Việc Ra Mắt Pin Pisen Rồng Siêu Dung Lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Pisen đã không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển nhằm phục vụ tốt cho khách hàng. Thời lượng pin là luôn là quan tâm hàng đầu của bạn khi sử dụng điện thoại. Do đó, việc tăng dung lượng pin gốc là lựa chọn tốt.

Bà Juvy, Giám đốc phát triển PISEN Việt Nam cho biết: “Trong cuộc khảo sát của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy nhiều người dùng iPhone với pin gốc không thể đáp ứng yêu cầu có thể sử dụng cả ngày mà không cần sạc, nhất là ở các mẫu máy thông thường của Apple (các mẫu không phải Pro, PRO MAX). Và đặc biệt là nhu cầu chơi game, giải trí, làm việc livestream bán hàng trên điện thoại rất đông đảo, nên theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã tập trung đầu tư nguồn lực phát triển công nghệ pin để sản xuất pin dung lượng cao và pin dung lượng siêu cao”

Pin Pisen Rồng Siêu Dung Lượng Có Gì Mới ?

pin-pisen-rong-sieu-dung-luong-cao

Đặc điểm của pin Pisen rồng siêu dung lượng cao là sử dụng vật liệu tốt hơn. Tích hợp công nghệ hiện đại hơn, tiêu chuẩn khắt khe hơn, độ phức tạp trong sản xuất cao hơn. Và pin Pisen dung lượng cao phải mất nhiều thời gian và công đoạn để tạo ra. 

  • Pin siêu dung lượng tối ưu lên đến 36%, bền bỉ hơn.
  • Đáp ứng nhu cầu về thời lượng pin.
  • Nâng cao hiệu năng khi chơi game, video cường độ cao…

Pin dung lượng siêu cao thế hệ mới của PISEN được nâng cấp tăng hiệu và cảm biến nhiệt. Giúp pin tăng độ bền và hoạt động cường độ cao với nhiệt lượng thấp hơn,. Bảo vệ cho máy và chống chai pin.

Cam Kết Của Thương Hiệu Pin Pisen:

Bà Juvy, Giám đốc phát triển PISEN Việt Nam cho biết “PISEN luôn không ngừng nâng cấp. Cập nhật công nghệ ứng dụng vào sản phẩm tăng hiệu năng, và độ bền. Đặc biệt giá cả không bị tăng lên. Đó là sự tối ưu trong sản xuất với số lượng lớn và định vị của PISEN. Và phương châm theo đuổi của PISEN ngay từ khi thành lập. 

Các pin thế hệ mới tung ra đợt này cũng được thay đổi nhận diện bao bì pin thế hệ mới cùng bảo mật 3 lớp chống hàng giả được chúng tôi đầu tư rất nhiều tâm huyết. Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, an tâm cho những cá nhân, đại lý tránh được các ảnh hưởng tiêu cực từ hàng hóa gian lận thương mại, hàng giả mạo. Thời đại công nghệ số, pin là thiết bị thiết yếu, linh kiện quan trọng của thiết bị di động. PISEN có thế mạnh và chuyên sâu về pin. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến nâng cấp để đảm bảo An toàn. Đảm bảo an tâm cho người sử dụng”.

Pin Pisen Rồng Siêu Dung Lượng Có Bảo Hành Như Thế Nào ?

pin-pisen-rong-sieu-dung-luong-cao

Tất cả các pin của PISEN sau khi kích hoạt dịch vụ PCARE kèm theo, thời gian bảo hành sẽ được tăng lên 420 ngày với pin và màn hình điện thoại. Thao tác đơn giản ngay trên smartphone của mình.

Đặc điểm của pin rồng PISEN thế hệ mới dung lượng siêu cao là lõi pin được bảo vệ lớp ngoài màu đen, hiển thị rõ ràng thông tin công suất định mức và công suất tối đa, điện áp hạn chế, điện áp định mức… được in hình rồng rất mạnh mẽ phân biệt rõ ràng với các phiên bản pin dung lượng tiêu chuẩn và pin dung lượng cao của PISEN. Đặc biệt phiên bản mới của pin rồng PISEN đã được PISEN trang bị thêm tấm đệm Easytool bảo vệ pin. Và hỗ trợ việc lắp đặt thay thế định vị pin chính xác. Tránh tổn hại đến pin trong quá trình lắp đặt, cố định pin. 

Các pin thế hệ mới của PISEN sử dụng chất điện phân mềm có khả năng tạo năng lượng cao hơn. Hoạt động ổn định hơn và sinh nhiệt thấp hơn. Sử dụng Easytool khi lắp đặt sẽ giúp tránh được ảnh hưởng khi nhấn định vị pin và giúp lắp đặt chính xác hơn.

Xem Thêm: Bảng Giá Thay Pin Pisen Cho iPhone, iPad Chính Hãng Giá Rẻ

Cách Nhận Biện Pin Rồng Siêu Dung Lượng Cao

Bao bì của pin Rồng PISEN là màu cam – đen in hình rồng vàng. Được in đầy đủ mã sản phẩm, tem barcode, dung lượng pin, tem bảo hiểm… Và mặt sau là tem xuất xứ từ PATECH – Đại diện của PISEN tại Việt Nam. Để phân biệt sản phẩm chính hãng Pisen, nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận dạng. Tem bảo hiểm, tem chứng thực sản phẩm. Tem chống giả ngoài hộp sản phẩm. Tem xuất xứ từ nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam (PATECH.,JSC ) và chống giả trên lõi pin.

Nguồn: pisenvietnam.vn

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin mới nhất từ pin Pisen. Hiện, Táo Trắng đang cung cấp dịch vụ thay pin Pisen chính hãng cho người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dịch vụ tại đây.

Trả lời