Pin Đồng Hồ Apple Watch Và Những Điều Không Nên Bỏ Qua

Pin đồng hồ Apple Watch sử dụng công nghệ lithium-ion. So với các thế hệ công nghệ pin cũ hơn, pin lithium-ion sạc nhanh và lâu hơn. Có mật độ năng lượng cao hơn để kéo dài thời lượng pin khi sử dụng. Tìm hiểu những thông tin thú vị về pin đồng hồ Apple Watch, cũng như cách sử dụng để tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị. Bài viết mang tính tham khảo và tổng hợp, mời bạn theo dõi!

Những Điều Bạn Cần Biết Về Pin Đồng Hồ Apple Watch 

pin-dong-ho-apple-watch

Pin Apple Watch là một công nghệ phức tạp và một số yếu tố góp phần vào hiệu suất của pin cũng như hiệu suất hoạt động của Apple Watch. Tất các các loại pin sạc lại đều là vật tư tiêu hao và có tuổi thọ giới hạn. Theo thời gian, dung lượng và hiệu suất của chúng sẽ giảm. Và có lẽ bạn muốn thay mới pin Apple Watch để duy trì hoạt động của thiết bị.

Xem Thêm: Kiểm Tra Đồng Hồ Pin Apple Watch: Số Lần Sạc, Độ Chai Pin Và Thời Lượng

Với watchOS 7 trở lên, Apple Watch sẽ cải thiện tuổi thọ pin của mình theo thói quen sạc của bạn. Tính năng này, được gọi là Sạc pin được tối ưu hóa. Thiết kế để giảm hao mòn pin và cải thiện tuổi thọ của pin. Bằng cách giảm thời gian sạc đầy Apple Watch.

Xem Thêm: Chế Độ Năng Lượng Thấp Trên Apple Watch Và Cách Sử Dụng (Bật/Tắt)

Bên cạnh đó, chế độ nguồn điện thấp trong watchOS 9 giảm lượng điện năng mà Apple Watch của bạn sử dụng. Bằng cách tắt hoặc thay đổi một số tính năng để bạn có thể tiết kiệm pin. Apple Watch Series 4 và Series 5 sẽ hiệu chỉnh lại và sau đó ước tính dung lượng pin tối đa chính xác hơn sau khi cập nhật lên watchOS 9.0. Apple Watch Series 6 (44mm) sẽ thực hiện hiệu chuẩn này sau khi cập nhật lên watchOS 9.4.

Cách Cải Thiện Hiệu Suất Pin Apple Watch Sau Thời Gian Sử Dụng

pin-dong-ho-apple-watch

Bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của viên pin trước khi phải thay mới bằng nhiều giải pháp khác nhau. Trong đó bao gồm thói quen sử dụng của người dùng và những tác nhân ảnh hưởng bên ngoài. Cụ thể như:

  • Tránh làm rơi rớt hoặc va chạm mạnh đồng hồ.
  • Tắt chế độ Wake on Wrist Raise (Bật màn hình khi nâng cổ tay).
  • Mở khóa bằng iPhone, giảm chuyển động hình ảnh.
  • Bật chế độ tiết kiệm năng lượng khi mức pin còn thấp.
  • Tắt thông báo nhắc nhở của ứng dụng Activity.
  • Tắt thông báo các ứng dụng không cần thiết.
  • Tắt trợ lý ảo Siri, tự động làm mới nền ứng dụng.
  • Cập nhật phiên bản WatchOS mới nhất cho đồng hồ.

Xem Thêm: Các Lỗi Pin Apple Watch Thường Gặp Nhất

Nếu bạn đã làm tất cả những phương pháp trên nhưng chưa hiệu quả thì hãy thử cách cuối cùng là thay pin Apple Watch mới. Một viên pin mới có thể cải thiện hiệu suất hoạt động của đồng hồ. Và khắc phục các lỗi do pin cũ gây ra trong quá trình sử dụng. Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về pin Apple Watch cũng như một số thông tin có liên quan. Hy vọng giúp bạn sử dụng thiết bị ngày một tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời