Khi có nhu cầu thay main Apple Watch series 4, chắc chắn bạn sẽ luôn có những thắc mắc cần được giải đáp. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi tổng hợp và giải đáp những thắc mắc thường gặp khi thay main Apple Watch series 4 trong bài viết dưới đây.

thay-main-apple-watch-series-4

1. Thay main Apple Watch series 4 có khó không?

Main là bộ phận phần cứng với cấu tạo khá phức tạp, gồm nhiều chi tiết nhỏ với tính kỹ thuật cao. Do vậy khi bộ phận này bị hư hỏng, việc thay thế, sửa chữa là không hề dễ dàng mà đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ, chuyên môn và thời gian. Điều này càng trở nên khó khăn hơn khi Apple Watch là dòng đồng hồ thông minh với thiết kế nhỏ gọn, diện tích chứa main khiêm tốn. Đây là lý do người dùng không thể tự thay main Apple Watch series 4 tại nhà hoặc chắc chắn được đảm bảo hiệu quả khi thay tại các cửa hàng không có uy tín, không có bề dày kinh nghiệm.

2. Thay main Apple Watch series 4 mất bao lâu thời gian?

Vì thay main Apple Watch series 4 có độ khó cao, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật và sự tỉ mỉ nên thời gian cũng tỉ lệ thuận, kéo dài hơn so với các hoạt động sửa chữa ở những bộ phận khác, từ khoản 60 – 90 phút/lần thay. Do vậy nếu bận rộn, không có thời gian để trực tiếp giám sát và chờ đợi thì tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, cam kết rõ ràng và hỗ trợ giao nhận tận nơi.

3. Thay main Apple Watch series 4 được bảo hành trong bao lâu?

Thông thường, main Apple Watch series 4 sau khi thay sẽ có thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp cụ thể. Sau khi sửa chữa hoàn tất và bàn giao cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ ký giấy bảo hành với thời gian cụ thể như đã tư vấn trước đó cho khách hàng.

thay-main-apple-watch-series-4

4. Chi phí thay main Apple Watch series 4 hết bao nhiêu?

Dưới đây là báo giá dịch vụ thay main Apple Watch series 4 hiện đang được áp dụng tại trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch Táo Trắng để bạn tham khảo:

– Thay Main Apple Watch Series 4: 2.500.000 VNĐ.

– Kiểm tra: Miễn phí.

– Bảo hành: 03 tháng.

– Thời gian sửa: 45 -60 phút.

5. Vì sao nên thay main Apple Watch series 4 tại Táo Trắng?

Hiện có rất nhiều trung tâm, cửa hàng dịch vụ chuyên nhận thay main Apple Watch series 4, tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý và chính sách bảo hành tốt nhất. Việc thay thay main Apple Watch series 4 nếu được tiến hành bởi những đơn vị không có uy tín, kinh nghiệm thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho khách hàng: thay main không chính hãng, không đảm bảo an toàn cho máy, đánh tráo linh kiện, làm phát sinh lỗi mới…

Chính vì vậy khi có nhu cầu thay main Apple Watch series 4, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín.

Táo Trắng là một trong những đơn cử đáng tin cậy bởi:

– Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín và tay nghề đã được khẳng định thông qua hàng trăm case thực tế, nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao, đồng hành và gắn bó lâu dài từ khách hàng. Đây chính là điều kiện cần, được tạo bởi thực lực cũng như chất lượng dịch vụ do Táo Trắng mang lại, giúp cho dịch vụ của chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chuyên môn cao, cam kết kiểm tra, báo lỗi chính xác và đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả, cam kết không để phát sinh lỗi mới do tay nghề “non”.

– Quy trình sửa chữa công khai, dưới sự giám sát của khách hàng, lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút.

– Sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời