Khi có nhu cầu thay vỏ Apple Watch series 6, để chắc chắn có được trải nghiệm an toàn, hài lòng nhất thì dưới đây là những điều mà bạn cần nắm, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

thay-vo-apple-watch-series-6

1. Khi nào nên thay vỏ Apple Watch series 6?

Bạn nên quyết định thay vỏ cho Apple Watch series 6 khi máy gặp những tình trạng sau đây:

– Vỏ máy bị vỡ, bị trầy xước quá nhiều, không thể tiếp tục sử dụng vì gây bất tiện hoặc làm mất đi tính thẩm mỹ của máy.

– Vỏ bị móp, méo, không còn khả năng ôm sát vào phần khung sườn, tiềm ẩn nguy cơ máy bị vô bụi, vô nước.

– Khi vỏ cũ đã không còn hợp “trend”, bạn muốn thay mới để hợp thời trang hơn.

thay-vo-apple-watch-series-6

2. Nên kiểm tra, xác nhận và ký tên lên tình trạng máy và linh kiện trước khi thay

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa, thay vỏ Apple Watch rất lớn nên đã có không ít trung tâm sửa chữa ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín thì cũng tồn tại không ít các đơn vị tay nghề non, thậm chí là không được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kém uy tín, đẩy khách hàng vào tình thế bị tráo đổi linh kiện hoặc phát sinh các lỗi mới.

Chính vì lý do trên, để đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình, chắc chắn không bị “luộc đồ” cũng như có được trải nghiệm tốt nhất, ngoài việc tìm hiểu, chọn lựa các trung tâm dịch vụ lớn, có uy tín thì bạn cũng cần yêu cầu phía dịch vụ đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy và ký tên lên linh kiện trước khi thay thế, đồng thời yêu cầu ghi rõ các cam kết chịu trách nhiệm, đền bù nếu có sai sót xảy ra.

3. Yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay để an tâm hơn

Ngay cả khi đã kiểm tra, xác nhận tình trạng máy và ký tên lên linh kiện thì nguy cơ tráo đổi linh kiện, “luộc đồ” chưa chắc là đã được triệt tiêu. Do vậy để yên tâm hơn nữa, hãy yêu cầu dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 6 tiến hành quy trình thay thế trực tiếp, lấy ngay dưới sự giám sát của bạn. Lưu ý rằng việc thay vỏ Apple Watch series 6 không mất quá nhiều thời gian, chỉ từ 15 – 30 phút, do vậy mà bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chờ đợi để được thay thế lấy ngay.

4. Test kỹ máy trước khi nhận

Sau khi đồng hồ đã được thay vỏ xong, trước khi nhận máy và thanh toán, bạn cần test thiết bị thật kỹ để xem có vấn đề gì phát sinh hay không? Vỏ mới thay đã đảm bảo chắc chắn, tính thẩm mỹ hay chưa? Đây là bước cực kỳ quan trọng để bảo vệ quyền lợi cho mình, vì vậy bạn nhất định không được bỏ qua.

5. Hỏi rõ về xuất xứ linh kiện, thời hạn bảo hành

Để chắc chắn được thay vỏ chính hãng, đảm bảo chất lượng, hãy yêu cầu bên cung cấp dịch vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện. Dĩ nhiên là chỉ nên ưu tiên hàng chính hãng, còn mới 100%. Ngoài ra, hãy yêu cầu nói rõ thời hạn, điều kiện bảo hành sau khi thay để chắc chắn rằng quyền lợi của bạn sẽ luôn được đảm bảo ngay cả khi đã thanh toán.

6. Yêu cầu báo giá chi tiết ngay từ đầu

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính và không phát sinh các khoản vô lý, hãy yêu cầu dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 6 báo giá rõ ràng ngay từ đầu cùng cam kết không phát sinh.

7. Bảng giá thay vỏ Apple Watch series 6

Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá thay vỏ Apple Watch series 6 hiện đang được áp dụng tại Táp Trắng để bạn tiện tham khảo, so sánh và đưa ra lựa chọn hợp lý, đáng tin tưởng về trung tâm dịch vụ sửa chữa có giá thành phải chăng nhất.

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng nguồn phụ kiện chính hãng giá tốt, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất.

ĐT

Trả lời