Tính năng rung của Apple Watch series 3 đang gặp vấn đề và bạn cần phải thay thế nhưng chưa biết cần lưu ý những gì? Một số chia sẻ về những điều cần biết khi thay rung Apple Watch series 3 trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

nhung-dieu-can-biet-khi-thay-rung-apple-watch-series-3 (3)

1. Chi phí thay rung Apple Watch series 3 hiện nay

Dưới đây là cập nhật báo giá chi phí thay rung Apple Watch series 3 mới nhất hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng – một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện, thay pin các dòng Apple Watch uy tín hàng đầu tại TP HCM:

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

2. Thay rung Apple Watch series 3 mất bao lâu?

Tùy vào trình độ tay nghề của thợ và linh kiện (sẵn có hay không), thiết bị hỗ trợ… mà thời gian thay rung Apple Watch series 3 tại các cửa hàng dịch vụ có thể khác nhau. Thường thì với các trung tâm dịch vụ có thợ giỏi, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, sẵn nguồn linh kiện… thì thời gian thay rung Apple Watch series 3 sẽ diễn ra và hoàn thành trong khoảng từ 45 – 60 phút.

Với khoảng thời gian này, nếu không bận rộn thì bạn nên sắp xếp để yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay, nhằm tránh được nguy cơ bị đánh tráo linh kiện, “luộc đồ” do để thiết bị tại cửa hàng qua ngày, qua đêm.

nhung-dieu-can-biet-khi-thay-rung-apple-watch-series-3 (3)

3. Thay rung Apple Watch series 3 có làm mất tính năng chống nước không?

Nhiều người dùng khi có nhu cầu thay rung Apple Watch series 3 thường thắc mắc liệu việc này có làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ hay không? Câu trả lời chắc chắn là có nếu như việc thay rung Apple Watch series 3 không được tiến hành đúng kỹ thuật, được thực hiện bởi người thợ “non” tay nghề, hoặc không có tâm. Tuy nhiên, khả năng chống nước của đồng hồ sẽ vẫn được đảm bảo nếu việc thay rung Apple Watch series 3 được tiến hành đúng kỹ thuật, người thợ luôn cẩn thận với mọi thao tác, sử dụng keo dán chống nước cao cấp.

Đó là lý do vì sao khi thay rung Apple Watch series 3 hây bất cứ linh kiện nào, người dùng cũng nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được địa chỉ dịch vụ uy tín, nhằm tránh được nguy cơ “tiền mất tật mang”.

4. Địa chỉ thay rung Apple Watch series 3 uy tín tại HCM

Khi có nhu cầu thay rung Apple Watch series 3 tại TP HCM nhưng chưa tìm được địa chỉ đảm bảo uy tín, Táo Trắng chính là đơn cử đáng để bạn tin tưởng.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ chuyên thay pin, sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của Táp Trắng đã được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao và khẳng định, trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa Apple Watch.

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề thực tế tối thiểu đạt 5 năm.

– Cam kết không để xảy ra tình trạng chẩn đoán, báo lỗi sai, “chữa lợn lành thành lợn què” do sai sót kỹ thuật. Trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện, khách hàng sẽ được đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy. Khi hoàn tất và nhận máy, khách hàng kiểm tra lại và nếu phát hiện bất cứ lỗi phát sinh mới nào, Táo Trắng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm

– Cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nói không với đánh tráo linh kiện. Khách hàng được kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ, tình trạng của linh kiện và ký tên lên linh kiện nếu đồng ý thay. Ngoài ra, khách hàng còn được trực tiếp giám sát quy trình sửa chữa, thay thế để đảm bảo không xảy ra tình trạng đánh tráo.

– Báo giá chính xác, công khai ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh.

– Hỗ trợ bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu có nhu cầu.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT

Trả lời