Sau một thời gian sử dụng, nút nguồn Apple Watch series 7 có thể gặp trục trặc, hư hỏng. Việc nắm rõ những nguyên nhân gây hỏng nút nguồn, chi phí thay nút nguồn Apple Watch series 7 hay địa chỉ thay thế uy tín… là những điều mà chúng ta cần biết để bảo vệ cho tuổi thọ của linh kiện lẫn thiết bị, cũng như có được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-7

1. Nguyên nhân gây hỏng nút nguồn Apple Watch series 7

Trong quá trình sử dụng, các nguyên nhân dưới đây sẽ làm hỏng nút nguồn Apple Watch series 7:

– Sử dụng đồng hồ trong môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nước

Nếu người dùng thường xuyên sử dụng Apple Watch series 7 trong môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nước (ví dụ như đeo ngay cả khi tắm, bơi lội, thay thực hiện các công việc có liên quan tới nước…) sẽ khiến cho các phần tử của thiết bị bị thấm nước, dẫn đến tình trạng nút nguồn không trượt được.

– Apple Watch series 7 không được vệ sinh thường xuyên

Apple Watch series 7 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào khác nếu không được vệ sinh thường xuyên cũng sẽ dễ dẫn đến một số hư hỏng, tiêu biểu nhất chính là kẹt, liệt nút nguồn. Lý do là sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn, tế bào chết sẽ tích tụ lại khiến cho nút nguồn bị kẹt, lâu ngày không được giải phóng bụi bẩn càng làm cho nút nguồn trở nên khó bấm người dùng lúc này sẽ ấn mạnh, liên tục hơn, từ đó dẫn đến hư hỏng trầm trọng hơn, buộc phải thay thế.

Chính vì vậy trong quá trình sử dụng, tốt hơn hết chúng ta nên định kỳ vệ sinh cho đồng hồ để tránh được nguy cơ trên.

– Do oxy hóa

Sau một thời gian sử dụng, việc phải tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố thuộc môi trường bên ngoài và do hạn chế nhất định về tuổi thọ của chất liệu, nút nguồn Apple Watch series 7 sẽ bị oxy hóa, làm mất đi khả năng tiếp xúc điện, từ đó dẫn đến tình trạng bị liệt, bấm không ăn, buộc phải thay thế.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-7

2. Dấu hiệu nên thay nút nguồn Apple Watch series 7

Không phải bất cứ lúc nào thấy nút nguồn có vấn đề, bấm không “ăn” thì chúng ta đều cần phải tiến hành thay thế. Nếu nguyên nhân chỉ là do nút nguồn bị kẹt bởi bụi bẩn thì chỉ cần vệ sinh cho đồng hồ là tình trạng sẽ được khắc phục. Việc thay thế chỉ nên diễn ra nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu sau đây:

– Nút nguồn bấm không ăn dù đã được vệ sinh sạch sẽ.

– Nút nguồn bị liệt hoặc tương tác lại không đúng lệnh.

– Nút nguồn bị biến dạng do đồng hồ bị rơi rớt từ trên cao, va đập mạnh.

3. Địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch series 7 uy tín

Tại TP HCM, khi có nhu cầu thay nút nguồn Apple Watch series 7 hay thay thế linh kiện, sửa chữa bất kỳ dòng Apple Watch nào, Táo Trắng là đơn vị mà bạn có thể yên tâm tin chọn.

Chúng tôi đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng nguồn linh kiện chính hãng, chúng tôi chắc chắn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Táo Trắng cam kết:

– Thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%.

– Báo giá rõ ràng, cam kết không phát sinh.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

– Tuyệt đối không đánh tráo linh kiện.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

4. Chi phí thay nút nguồn Apple Watch series 7

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay nút nguồn Apple Watch tại Táo Trắng. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ giao nhận tận nơi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

ĐT

Trả lời