Nên thay pin Apple Watch series 4 ở đâu tại TPHCM khi mà nơi đây có quá nhiều cửa hàng, trung tâm chuyên cung cấp loại hình dịch vụ này? Táo Trắng chính là phương án tối ưu dành cho bạn, cam kết mang lại chất lượng trải nghiệm hài lòng nhất.

1. Lý do nên thay pin Apple Watch series 4 tại Táo Trắng

thay-pin-apple-watch-series-4

Có không ít trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay pin Apple Watch series 4, tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là lựa chọn đảm bảo uy tín, giá tốt thì Táo Trắng chính là một trong những đơn cử đáng để bạn tin tưởng.

Dưới đây là gạch đầu dòng những lý do nên thay pin Apple Watch series 4 tại Táo Trắng:

– Pin chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, mới 100%

Thay pin Apple Watch series 4, khách hàng sẽ được cam kết thay pin mới 100% và là hàng chính hãng. Trước khi thay, nhân viên kỹ thuật sẽ cùng khách hàng kiểm tra, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng pin, chỉ tiến hành thay thế khi khách hàng đã hoàn toàn yên tâm về tình trạng và xuất xứ pin.

– Thay pin trực tiếp lấy ngay chỉ sau 15 phút

Tại Táo Trắng, khách hàng sẽ tối ưu thời gian một cách tối đa. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng trang thiết bị hiện dụng, chuyên đại, chúng tôi giúp khách hàng thay pin nhanh chóng, hoàn thành chỉ sau từ 15 – 45 phút, tùy từng trường hợp. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể sắp xếp thời gian, chờ lấy ngay mà không cần phải đợi qua ngày, không bị làm dán đoạn trải nghiệm quá lâu.

– Cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Tại Táo Trắng, ngoài quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn tiền gấp đôi giá trị máy nếu khách hàng phát hiện tình trạng gian lận, đánh tráo linh kiện. Ngoài ra trước khi tiến hành thay pin, nhân viên kỹ thuật sẽ đồng kiểm, xác nhận tình trạng máy. Sau khi thay pin xong, khách hàng test ký mới nhận máy, nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Báo giá chính xác, cam kết không phát sinh

Dịch vụ thay pin Apple Watch series 4 được đông đảo khách hàng tin tưởng không chỉ bởi hiệu quả và chất lượng mang lại, mà còn vì chúng tôi luôn báo giá công khai, chính xác kèm cam kết không phát sinh, giúp khách hàng có được sự so sánh, cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn, cũng như có được sự chuẩn bị tốt hơn về mặt chi phí.

– Bảo hành lâu dài

Thay pin Apple Watch series 4, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy loại pin lựa chọn.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều

Ngoài quy trình dịch vụ thay pin Apple Watch series 4 lấy ngay chỉ sau từ 15 – 45 phút, Táo Trắng còn hỗ trợ khách hàng giao nhận 2 chiều nếu không có thời gian, điều kiện để trực tiếp tới cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian đi lại một cách tối ưu cho những khách hàng bận rộn.

– Tặng phiếu giảm giá

Tất cả các khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ, bao gồm thay pin Apple Watch series 4 tại Táo Trắng đều sẽ được tặng phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

2. Bảng giá thay pin Apple Watch series 4 tại Táo Trắng

thay-pin-apple-watch-series-4

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay pin Apple Watch series 4 và các dòng Apple Watch khác hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng. Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Để được tư vấn chi tiết thêm và hỗ trợ ngay lập tức, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

ĐT

Trả lời