Nên thay nút lăn Apple Watch Ultra ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa tìm chọn được địa chỉ đáng tin cậy, cần tham khảo báo giá chi tiết,… hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

nen-thay-nut-lan-apple-watch-ultra-o-dau (1)

1. Nên thay nút lăn Apple Watch Ultra ở đâu?

Khi có nhu cầu cần thay nút lăn Apple Watch Ultra hay sửa chữa, thay thế linh kiện cho bất kỳ dòng Apple Watch nào thì người dùng có 3 sự lựa chọn về đơn vị dịch vụ:

– Cửa hàng chính hãng của Apple

Đây là lựa chọn phù hợp, giúp bạn an tâm tuyệt đối nếu như Apple Watch còn thời hạn bảo hành. Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí. Tuy nhiên, khi thiết bị đã hết thời hạn bảo hành, bạn vẫn có thể tìm đến cửa hàng chính hãng của Apple để được hỗ trợ theo dạng tính phí. Lưu ý rằng với trường hợp này, chi phí thường sẽ khá cao nhưng đổi lại, bạn sẽ an tâm về trình độ của kỹ thuật viên, hiệu quả sửa chữa, thay thế và nguồn gốc linh kiện được sử dụng.

Các cửa hàng được Apple ủy quyền

Nếu xung quanh khu vực bạn sống không gần với cửa hàng Apple nào, bạn có thể tìm đến các cửa hàng được hãng ủy quyền. Tại đây, đối với các sản phẩm còn thời hạn bảo hành, bạn cũng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Với trường hợp thiết bị hết thời hạn bảo hành, bạn cũng có thể đến đây và sử dụng dịch vụ có tính phí của họ. Mức phí dĩ nhiên thường cũng sẽ cao hơn so với việc thay thế, sửa chữa bên ngoài. Tuy nhiên về chất lượng, hiệu quả sửa chữa và nguồn gốc linh kiện thì có thể vẫn là câu hỏi bỏ ngõ.

– Trung tâm dịch vụ thứ 3

Đây là lựa chọn của đại đa số khách hàng khi Apple Watch Ultra đã hết thời hạn bảo hành bởi hầu như ở bất cứ quận nào cũng sẽ có các trung tâm, cửa hàng Apple Watch thuộc bên thứ 3, hay còn gọi là cửa hàng bên ngoài.

Ưu điểm của lựa chọn này là có giá thành rẻ hơn so với cửa hàng chính hãng và các trung tâm được Apple Watch ủy quyền, quy trình dịch vụ nhanh chóng, chủ động, có thể hỗ trợ khách hàng thay thế, sửa chữa lấy ngay mà không cần phải chờ đợi quá lâu gây mất thời gian.

Tuy nhiên, lưu ý quan trọng là cần tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín, tránh gặp phải trường hợp phát sinh thêm lỗi mới, thay thế, sửa chữa không hiệu quả do tay nghề “non”, hoặc bị đánh tráo linh kiện,…

Táo Trắng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi là trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm.

Với hơn 10 năm kiến tạo dịch vụ, đồng hàng cùng hàng trăm khách hàng, Táo Trắng không chỉ xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao (tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế), mà còn đúc rút được nhiều kinh nghiệm để xây dựng quy trình làm việc tối ưu nhất, tránh xảy ra sai sót.

Thay nút lăn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, thay lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút, trực tiếp giám sát quá trình thay thế để chắc chắn không bị đánh tráo linh kiện. Ngoài ra, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%. Trước khi thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc và tình trạng linh kiện cho khách hàng, cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện linh kiện kém chất lượng hoặc đánh tráo linh kiện.

Tại Táo Trắng, chúng tôi báo giá ngay từ đầu và cam kết không phát sinh. Khách hàng thay nút lăn Apple Watch Ultra sẽ được hỗ trợ vệ sinh máy với chi phí giảm 50%, tặng thêm phiếu giảm 10% cho các lần sử dụng dịch vụ bất kỳ tiếp theo.

Dịch vụ thay nút lăn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng còn hỗ trợ khách hàng giao nhận tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại.

2. Chi phí thay nút lăn Apple Watch Ultra hiện nay

Dưới đây là chi tiết báo giá thay nút lăn Apple Watch Ultra và các dòng Apple Watch khác tại Táo Trắng:

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

 

ĐT

Trả lời