Trong tất cả các bộ phận thì main đóng vai trò quan trọng nhất của Apple Watch series 5. Bởi vậy khi hư hỏng rất khó để tự xử lý tại nhà nếu là người không am hiểu kỹ thuật và thiếu kinh nghiệm. Lời khuyên của chúng tôi lúc này là bạn nên tìm đến dịch vụ thay main Apple Watch series 5 uy tín trên thị trường.

thay-main-apple-watch-series-5

1. Dấu hiệu nhận biết Apple Watch series 5 bị lỗi

Nếu Apple Watch series 5 gặp phải các lỗi sau đây thì bạn nên kịp thời thay main thiết bị:

– Thứ nhất, bạn đang xài đồng hồ thì bất chợt thiết bị mất nguồn, bật không lên lại.

– Thứ hai, cắm sạc pin nhưng cầm vào đồng hồ cảm giác mát, không có dấu hiệu đang sạc pin.

– Thứ ba, Apple Watch series 5 bị treo không khởi động lại được, không chạy phần mềm được.

– Thứ tư, đồng hồ bị reset liên tục đến khi mất nguồn hoàn toàn.

– Thứ năm, thiết bị mất âm thanh hay mất hiển thị toàn bộ, khi thay loa hay màn hình khác cũng khó khắc phục được.

2. Nguyên nhân gây lỗi main Apple Watch series 5

Có nhiều nguyên nhân khiến main Apple Watch series 5 bị lỗi, cụ thể như sau:

– Khi vô tình hay cố ý để thiết bị rơi rớt, va đập mạnh lên đồng hồ sẽ gây ảnh hưởng đến mainboard bên trong.

– Apple Watch series 5 với khả năng chống nước, kháng nước nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả những hoạt động bên dưới nước đồng hồ đều đảm bảo an toàn. Hơn nữa đây là thiết bị điện tử nên khi vô nước sẽ làm cho main bị chạm và mất nguồn hoàn toàn.

– Việc sử dụng bộ sạc không phù hợp, không phải là mặt hàng chính hãng, sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường cũng là nguyên nhân khiến cho main Apple Watch series 5 bị hư hỏng. Muốn khắc phục được vấn đề này thì buộc bạn phải dùng đúng sạc chính hãng hoặc ít nhất được sản xuất đạt chứng chỉ.

– Khi cập nhật phần mềm không đúng cách hay không đủ pin trong quá trình cập nhật cũng dễ dẫn đến tình trạng máy treo, lỗi trên main.

thay-main-apple-watch-series-5

3. Nên thay main Apple Watch series 5 ở đâu?

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào thay main Apple Watch series 5 uy tín thì Táo Trắng là một địa chỉ đang tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì:

– Thương hiệu uy tín: Táo Trắng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế main Apple Watch series 5. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đảm bảo thực hiện mọi công việc an toàn, hiệu quả nhất.

– Linh kiện chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện là mặt hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tương thích với thiết bị và giúp Apple Watch series 5 hoạt động ổn định. Với các linh kiện này đảm bảo đồng hộ sẽ không bị hư hỏng hay phát sinh lỗi về sau.

– Giá cả cạnh tranh: Tại công ty Táo Trắng luôn báo giá công khai, minh bạch. Đặc biệt chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo bạn có thể tiết kiệm ngân sách mà vẫn tìm được dịch vụ sửa chữa như mong muốn.

– Chính sách bảo hành: Khi thay main Apple Watch series 5 hay bất kỳ dịch vụ nào tại Táo Trắng đều sẽ được bảo hành đầy đủ. Có nghĩa là sau khi sử dụng dịch vụ mà gặp bất kỳ sự cố gì chỉ cần mang thiết bị đến cửa hàng bạn sẽ được hỗ trợ xử lý mà không mất bất kỳ khoản tiền nào trong thời gian bảo hành.

– Thay thế nhanh, ít tốn thời gian: Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ thời gian là vàng bạc với khách hàng. Bởi vậy mà từ khi tiếp nhận yêu cầu đến hoàn tất việc thay main Apple Watch series 5 của chúng tôi chỉ vỏn vẹn trong vòng 45 đến 60 phút. Nhờ vậy mà bạn không cần phải tốn nhiều công sức chờ đợi lâu, chủ động mọi công việc.

Trên đây là gợi ý giúp bạn tìm được địa chỉ thay main Apple Watch series 5 uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nếu còn băn khoăn gì hay cần sử dụng thêm các dịch vụ sửa chữa nào khác, liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay để được hỗ trợ đầy đủ bạn nhé.

Khắc Sử

Trả lời