Nên thay loa Apple Watch series 5 ở đâu? Chi phí hết bao nhiêu và cần lưu ý những điều gì? Cùng giải đáp tất cả các thắc mắc này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

nen-thay-loa-apple-watch-series-5-o-dau

1. Nên thay loa Apple Watch series 5 ở đâu?

Khi có nhu cầu thay loa Apple Watch series 5 hay sửa chữa, thay thế bất kỳ linh kiện nào cho Apple Watch, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ. Với những chiếc Apple Watch còn thời hạn bảo hành, lẽ dĩ nhiên, cửa hàng chính hãng của Apple hoặc các cửa hàng được ủy quyền chính là điểm đến hợp lý, an toàn nhất. Tuy nhiên trong trường hợp đồng hồ đã hết hạn bảo hành, muốn sử dụng dịch vụ được cung cấp từ bên thứ 3 để tiết kiệm chi phí thì Táo Trắng chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Táo Trắng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình, mặt kính, thay pin cho điện thoại iPhone, Macbook, đồng hồ thông minh Apple Watch, tai nghe AirPods, máy tính bảng iPad. Chúng tôi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế.

Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Táo Trắng bởi sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu, cam kết không để xảy ra sai sót, hỏng vặt, phát sinh lỗi hay phải chờ đợi quá lâu do tay nghề yếu kém.

– Thay trực tiếp lấy ngay tối đa chỉ sau 45 phút

Đến với dịch vụ thay loa Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ thay trực tiếp lấy ngay tối đa chỉ sau từ 30 – 45 phút, không phải chờ đợi quá lâu, không phải chờ qua đêm, an tâm hơn cho sự an toàn của thiết bị trước các nguy cơ đánh tráo, không bị dán đoạn việc sử dụng quá lâu, không mất công sức, thời gian đi lại nhiều lần.

– Cam kết linh kiện chính hãng

Dịch vụ thay loa Apple Watch series 5 tại Táo Trắng luôn cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, đảm bảo tương thích tuyệt đối với thiết bị. Trong quy trình thay thế, ngay ở bước tư vấn, nhân viên kỹ thuật sẽ có trách nhiệm chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng của linh kiện sẽ được sử dụng để thay thế cho khách hàng thông qua hóa đơn, chứng từ, mã vạch… giúp khách hàng yên tâm đi đến quyết định sử dụng dịch vụ.

Táo Trắng cam kết hoàn tiền và đền bù gấp đôi nếu khách hàng phát hiện chúng tôi sử dụng linh kiện không chính hãng.

– Nói không với đánh tráo linh kiện

Thông qua quy trình thay trực tiếp lấy ngay và đồng kiểm, xác nhận tình trạng linh kiện, tình trạng máy trước khi thay thế, Táo Trắng cam kết nói không với đánh tráo linh kiện, giúp khách hàng càng yên tâm hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Với nguồn linh kiện chính hãng 100% và tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên và trên hết là uy tín với nghề, chúng tôi cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay loa Apple Watch series 5 tại Táo Trắng.

– Giảm 50% chi phí vệ sinh

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay loa Apple Watch series 5 tại Táo Trắng sẽ được giảm 50% chi phí vệ sinh máy, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng bận rộn hoặc vì lý do nào đó không thể sắp xếp để trực tiếp đến với cửa hàng, Táo Trắng hỗ trợ giao nhận tận nơi với mức phí không đáng kể.

nen-thay-loa-apple-watch-series-5-o-dau

2. Chi phí thay loa Apple Watch series 5 hiện nay

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn dịch vụ thay loa Apple Watch series 5 tại Táo Trắng và thông tin báo giá chi tiết. Để được tư vấn kỹ hơn và nhận thông tin ưu đãi mới nhất, hãy liên hệ trực tiếp ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời