Nên dán cường lực Apple Watch series 5 ở đâu? Chi phí dán cường lực Apple Watch series 5 hiện nay là bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên.

1. Lý do nên dán cường lực Apple Watch series 5

dan-cuong-luc-apple-watch-series-5

Khi mới mua Apple Watch series 5 hay bất cứ dòng Apple Watch nào khác, bạn cũng luôn được tư vấn nên dán cường lực để bảo vệ cho màn hình đồng hồ tốt hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Vậy, cụ thể những lý do nên dán cường lực Apple Watch series 5 là gì? bởi ngoài phương pháp này, chúng ta còn có thể lựa chọn các miếng dán khác?

– Khả năng chịu tác động ngoại lực của miếng dán cường lực rất cao

Đúng như tên gọi của mình, miếng dán cường lực có khả năng chịu tác động ngoại lực rất lớn. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng, khi không may xảy ra va chạm, rơi rớt đồng hồ từ trên cao… thì kính cường lực sẽ chống đỡ cho màn hình thiết bị hiệu quả, ngăn nguy cư bị nứt, vỡ, trầy xước màn hình hiệu quả.

– Dán cường lực Apple Watch series 5 giúp người dùng tự tin hơn trong mọi hoạt động

Với khả năng bảo vệ tuyệt vời như vừa nêu ở ý trên, khi màn hình Apple Watch series 5 được dán cường lực, người dùng vì thế sẽ tự tin, thoải mái hơn trong mọi hoạt động vì chắc chắn màn hình đồng hồ đã được bảo vệ, không còn phải “rén” sợ làm ảnh hưởng tới bề mặt đồng hồ hay mất công phải tháo đồng hồ ra.

– Miếng dán cường lực có kích thước rất mỏng

Nên dán cường lực Apple Watch series 5 bởi miếng dán này có kích thước rất mỏng, hoàn toàn không làm cho bề mặt đồng hồ trở nên dày cộm, vì vậy không làm ảnh hưởng tới kích thước, thiết kế cũng như tính thẩm mỹ nguyên bản của đồng hồ.

– Miếng dán cường lực hoàn toàn trong suốt

Không chỉ rất mỏng, miếng dán cường lực còn hoàn toàn trong suốt. Vì vậy khi dán cường lực Apple Watch series 5, bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng hiển thị thông tin của đồng hồ. Mọi thông tin, hình ảnh vẫn sẽ được hiển thị sắc nét như nguyên bản khi chưa dán cường lực, giúp bạn nắm bắt chính xác.

– Miếng dán cường lực không làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm trên thiết bị

Vì có kích thước rất mỏng và hoàn toàn trong suốt, việc dán cường lực Apple Watch series 5 hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm của người dùng, kể cả khi sử dụng tính năng cảm ứng, mọi thứ vẫn sẽ mượt mà, trơn tru như bình thường.

– Dán cường lực Apple Watch series 5 giúp tiết kiệm chi phí

Phương pháp dán cường lực Apple Watch series 5 giúp bảo vệ hiệu quả cho màn hình thiết bị. Chính nhờ vậy mà người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế màn hình mới. Ngoài ra, chi phí dán cường lực Apple Watch series 5 là rất rẻ nên người dùng sẽ không phải đắn đo hay tốn kém khi quyết định lựa chọn phương pháp này.

2. Nên dán cường lực Apple Watch series 5 ở đâu?

dan-cuong-luc-apple-watch-series-5

Khi có nhu cầu dán cường lực Apple Watch series 5, Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Táo Trắng đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh phụ kiện và dán cường lực các dòng Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chúng tôi giúp bạn dán cường lực Apple Watch series 5 lấy ngay chỉ sau khoảng 15 phút, cam kết chất lượng, độ bền cao với thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng.

3. Giá dán cường lực Apple Watch series 5

Dưới đây là chi tiết giá dán cường lực Apple Watch series 5 và các dòng khác hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng để bạn tham khảo. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu bạn không tiện trực tiếp tới cửa hàng.

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

ĐT

Trả lời