Lý do vì sao nên dán cường lực Apple Watch series 6? Chi phí dán cường lực Apple Watch series 6 hiện nay ra sao và nên tin chọn địa chỉ nào tại TP HCM? Cùng tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Lý do nên dán cường lực Apple Watch series 6?

dan-cuong-luc-apple-watch-series-6

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao đa phần người dùng đều dán cường lực Apple Watch series 6 ngay sau khi mua:

– Dán cường lực Apple Watch series 6 giúp bảo vệ màn hình hiệu quả

Dán cường lực là phương pháp giúp bảo vệ tối ưu cho màn hình của Apple Watch series 6 trong các trường hợp xảy ra va quệt, va chạm hoặc đồng hồ không may bị rớt từ trên cao xuống. Đây đều là những tai nạn rất khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng Apple Watch series 6 hàng ngày.

Miếng dán cường lực với khả năng chịu tác động ngoại lực mạnh sẽ giúp tạo nên một lớp bảo vệ bên ngoài cực kỳ chắc chắn, tránh cho màn hình đồng hồ bị trầy xước, nứt hoặc vỡ. Nhờ vậy, người dùng sẽ tự tin hơn khi đeo Apple Watch series 6 trong mọi hoạt động hàng ngày mà không cần bận tâm, lo ngại tới sự an toàn của màn hình đồng hồ.

– Dán cường lực Apple Watch series 6 giúp tiết kiệm chi phí

Nhờ khả năng bảo vệ màn hình tối ưu, tránh trầy xước, nứt vỡ tốt nên dán cường lực Apple Watch series 6 giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay màn hình thật của thiết bị một cách hiệu quả. Cần nhớ rằng trong khi chi phí dán cường lực Apple Watch series 6 chỉ khoảng vài trăm nghìn thì chi phí thay màn hình thật của thiết bị lên đến tiền triệu.

– Dán cường lực Apple Watch series 6 không làm ảnh hưởng tới tính năng cảm ứng của thiết bị

Miếng dán cường lực tuy có khả năng chống tác động ngoại lực mạnh nhưng lại rất mỏng. Do vậy khi dán cường lực Apple Watch series 6, tính năng cảm ứng của đồng hồ không hề bị ảnh hưởng, người dùng vẫn sẽ có được những trải nghiệm nhanh nhạy, trọn vẹn với chiếc đồng hồ thông minh của mình mà không hề gặp phải bất cứ phiền phức nào.

– Dán cường lực Apple Watch series 6 không làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của màn hình

Tính chất của miếng dán cường lực là hoàn toàn trong suốt, do vậy không những không làm ảnh hưởng tới độ nhạy của tính năng cảm ứng, mà còn hoàn toàn không làm ảnh hưởng khả năng hiển thị thông tin sắc nét, trung thực của màn hình đồng hồ, giúp bạn nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Không chỉ vậy, miếng dán còn giúp ngăn bám bụi bẩn, bảo vệ cho màn hình đồng hồ luôn sạch sẽ như mới.

– Dán cường lực Apple Watch series 6 không làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ của đồng hồ

Bạn có biết lý do vì sao đông đảo người dùng hiện nay đều chọn dán cường lực cho chiếc Apple Watch của mình? Đó là vì việc dán cường lực giúp bảo vệ màn hình tối ưu và không làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm của người dùng như các ý vừa nên trên, đặc biệt, là không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của thiết bị. Điều này là cực kỳ quan trọng đối với một thiết bị vốn có vai trò như là một phụ kiện thời trang như Apple Watch series 6.

Theo đó, miếng dán cường lực rất mỏng và hoàn toàn trong suốt, do vậy mà sẽ không làm tăng kích thước màn hình, không gây cộm, thậm chí phải để ý kỹ mới nhận thấy là đồng hồ đã được dán cường lực. Chính vì vậy, tính thẩm mỹ nguyên bản của đồng hồ gần như được giữ nguyên, không mất đi vẻ sang trọng, tinh tế vốn có.

– Dán cường lực Apple Watch series 6 không hề mất thời gian

Việc dán cường lực Apple Watch series 6 không hề làm bạn mất thời gian bởi chỉ sau tư 15 – 20 phút là công việc sẽ được hoàn tất.

2. Nên dán cường lực Apple Watch series 6 ở đâu?

dan-cuong-luc-apple-watch-series-6

Khi có nhu cầu dán cường lực Apple Watch series 6 tại HCM, Táo Trắng là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Chúng tôi là đơn vị có bề dày nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn và gắn bó khi có nhu cầu dán cường lực, sửa chữa, thay thế thiết bị cho các dòng Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn chất lượng trải nghiệm cao nhất.

3. Chi phí dán cường lực Apple Watch series 6 hiện nay?

Dưới đây là chi tiết chi phí dán cường lực các dòng Apple Watch, bao gồm dòng series 6, hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng để bạn tham khảo. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn thêm:

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

ĐT

Trả lời