Khi thay cảm ứng Apple Watch series 8, có một số lưu ý quan trọng mà chúng ta cần nắm để có được trải nghiệm hiệu quả, an toàn hơn, tránh gặp phải những rủi ro gây hư hỏng thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê giùm bạn những lưu ý quan trọng đó.

thay-cam-ung-apple-watch-series-8

1. Không nên để thiết bị qua đêm tại tiệm

Lưu ý đầu tiên mà bạn cần nắm khi thay cảm ứng Apple Watch series 8 chính là không nên để lại thiết bị qua ngày hoặc qua đêm tại tiệm sửa chữa. Lý do là vì việc để thiết bị lại mà không có sự kiểm soát sẽ rất dễ bị “luộc đồ”. Hiện nay, vấn nạn “luộc đồ” trong sửa chữa, thay thế linh kiện cho các thiết bị điện tử là rất nhức nhối, đặc biệt là khi bạn không rành về kỹ thuật, chọn phải các tiệm không đảm bảo uy tín. Việc thiết bị bị đánh tráo, luộc linh kiện sẽ làm giảm tuổi thọ của đồng hồ, gây ra những hỏng hóc liên tiếp, và vì bị đánh tráo linh kiện nên chức năng hoạt động sẽ không còn nhạy, mượt mà như trước.

Tốt hơn hết, nên yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay.

2. Hỏi rõ báo giá trước khi thay

Ngoài vấn nạn “luộc đồ”, khi đi thay cảm ứng Apple Watch series 8, chúng ta còn có thể gặp phải rủi ro bị “chặt chém”. Có không ít trung tâm dịch vụ kém uy tín thường không báo giá rõ ràng ngay từ đầu, đưa ra mức giá rẻ nhằm thu hút, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, làm cho khách hàng lầm tưởng rằng đó là chi phí trọn gói, nhưng sau khi hoàn tất việc thay thế thì sẽ tính thêm nhiều chi phí phát sinh khác, chẳng hạn công thợ, công vệ sinh máy, phí tư vấn dịch vụ, kiểm tra máy… dẫn đến số tiền phải thanh toán cao hơn rất nhiều lần con số được báo giá ban đầu.

Do vậy, tốt hơn hết là trước khi đi đến quyết định đồng ý thay thế, bạn nên hỏi rõ xem báo giá đã trọn gói từ A – Z hay chưa? Có phát sinh thêm sau khi thay thế hay không?

3. Hỏi rõ chính sách bảo hành khi thay cảm ứng Apple Watch series 8

thay-cam-ung-apple-watch-series-7

Lưu ý tiếp theo khi thay cảm ứng Apple Watch series 8 chính là phải hỏi rõ chính sách bảo hành trước khi thay. Điều này nhằm chắc chắn rằng chi tiết thay thế sẽ được hưởng chính sách, thời hạn bảo hành hợp lý. Ngoài ra, chính sách bảo hành cũng sẽ phần nào phản ánh cho tinh thần trách nhiệm, chất lượng linh kiện được sử dụng để thay thế và uy tín của trung tâm dịch vụ sửa chữa. Nếu họ tự tin với tất cả, mang lại chất lượng, hiệu quả sửa chữa tốt nhất thì sẽ không ngần ngại áp dụng chính sách bảo hành lâu dài để nhận được thiện cảm từ phía khách hàng.

4. Cân nhắc kỹ để chọn trung tâm dịch vụ uy tín

Đừng vội vàng trong việc lựa chọn trung tâm dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 8. Hãy tìm hiểu thật kỹ và chỉ nên tin chọn các trung tâm dịch vụ đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng đánh giá cao để chắc chắn có được trải nghiệm hài lòng, an toàn nhất.

5. Liên hệ với Táo Trắng

Lưu ý cuối cùng và quan trọng nhất để đảm bảo an toàn, hiệu quả khi thay cảm ứng Apple Watch series 8 chính là hãy liên hệ với Táo Trắng ngay.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, 02 cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp (ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tế), chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất:

– Tư vấn, vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí.

– Báo giá rõ ràng, cam kết không phát sinh.

– Thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút.

– Cam kết không đánh tráo linh kiện.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT

Trả lời