Bạn chưa biết lý do vì sao nút nguồn Apple Watch không chạy? Khi nào nên thay nút nguồn Apple Watch? Hay địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín nhất? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây chúng tôi đảm bảo đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

thay-nut-nguon-apple-watch

1. Vì sao nút nguồn Apple Watch không chảy?

– Khi dùng Apple Watch thường xuyên trong môi trường ẩm ướt như tắm, vận động, chơi thể thao, để thiết bị tiếp xúc với nước thường xuyên sẽ khiến cho các phần tử của đồng hồ bị thấm nước và dễ gây nên hiện tượng nút nguồn không chạy, không vận động được.

– Khi Apple Watch không được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn, mồ hôi sẽ có cơ hội tích tụ bên trong sản phẩm gây nên các vấn đề hư hỏng ở nút nguồn.

– Nút nguồn Apple Watch sau một thời gian sử dụng cũng có thể bị hư hỏng do dây cáp nút nguồn bị oxi hóa, khả năng tiếp xúc điện kém dẫn đến tình trạng nút nguồn bị hư, liệt nút bấm không ăn.

2. Dấu hiệu nên thay nút nguồn Apple Watch

Không phải lúc nào bạn cũng cần thay nút nguồn Apple Watch. Bởi đôi khi có sự cố đơn giản xảy ra chỉ cần xử lý chút ít là nó có thể hoạt động lại như bình thường. Chẳng hạn như khi bụi bẩn bám vào hoặc mảnh mụn rớt vào trong nút nguồn khiến nó bấm không ăn, đơ, bị lỏng, lúc này bạn chỉ cần vệ sinh, loại bỏ vật cản là được.

Ngoài ra cũng có trường hợp nút nguồn bị liệt, kẹt hay thụt vào bên trong thì có thể là do nút bị hư hay mất đàn hồi. Lúc này bạn cần phải thay nút nguồn Apple Watch để khắc phục triệt để vấn đề. Hiện nay có các đơn vị cung cấp dịch vụ thay nút nguồn dòng điện thoại thông minh này giúp bạn có thể xử lý mọi vấn đề nhanh chóng.

thay-nut-nguon-apple-watch

3. Địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch uy tín

Táo trắng là một trong những địa chỉ nhận thay nút nguồn Apple Watch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi sử dụng toàn bộ là các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng, hiệu suất của thiết bị được cải thiện một cách đáng kể.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Tại trung tâm sửa chữa của chúng tôi với đội ngũ nhân lực đông đảo, trình độ tay nghề cao, đảm bảo được đào tạo chuyên sâu về thiết bị nên giúp việc thay nút nguồn Apple Watch nhanh chóng, chính xác, khắc phục được bất kỳ sự cố nào xảy ra.

– Giá cả hợp lý: Tại Táo Trắng với bảng giá thay nút nguồn Apple Watch công khai và cạnh tranh nhất thị trường. Lựa chọn trung tâm của chúng tôi giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều ngân sách so với các cửa hàng khác.

– Bảo hành lâu dài: Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà chúng tôi còn có chế độ bảo hành lâu dài, tùy theo khách hàng lựa chọn dịch vụ nào mà thời gian bảo hành sẽ có sự khác nhau, trung bình là từ 6 tháng trở lên.

– Sửa chữa công khai, nhanh chóng: Toàn bộ quy trình thay nút nguồn Apple Watch tại Táo Trắng đều được thực hiện công khai trước mặt khách hàng. Đặc biệt với tay nghề cao, các nhân viên của chúng tôi đảm bảo xử lý mọi công việc chỉ trong thời gian ngắn, tầm 30 đến 60 phút là khách hàng có thể nhận máy lại, không cần phải chờ đợi lâu.

4. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch

Hơn ai hết Táo Trắng hiểu rất rõ nổi lo lắng của khách hàng về vấn đề giá cả khi đi thay nút nguồn Apple Watch. Tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá ưu đãi nhất, từ đó giúp khách hàng có thể tiếp được ngân sách cho mình. Cụ thể giá cả của dịch vụ này như sau:

Hi vọng qua đây bạn có thể nắm rõ khi nào nên thay nút nguồn Apple Watch và địa chỉ, bảng giá dịch vụ này hiện nay như thế nào. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết chia sẻ bổ ích khác.

Thùy Duyên

Trả lời