Thay màn hình Apple Watch series 1 là chuyên không hề đơn giản, với những người không am hiểu kỹ thuật và thiếu kinh nghiệm mà vẫn cố tình thực hiện thì có thể sẽ gây hư hỏng nặng nề, khiến thiết bị không còn dùng được nữa. Bởi vậy khi có ý định thay màn hình Apple Watch series 1 bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây.

luu-y-khi-thay-man-hinh-apple-watch-series-1

1. Khi nào nên thay màn hình Apple Watch series 1?

Màn hình Apple Watch series 1 gặp phải sự cố bởi rất nhiều nguyên do khác nhau, chẳng hạn như:

– Trong quá trình sử dụng bạn để thiết bị dính nước, do cơ thể hay ra mồ hôi, đeo đồng hồ đi tắm, đi bơi,… làm nước xâm nhập vào gây ảnh hưởng đến thiết bị.

– Khi Apple Watch series 1 vô tình bị va đập mạnh dẫn đến nứt vỡ màn hình.

– Pin của Apple Watch series 1 bị phù lên làm ảnh hưởng đến màn hình.

– Thiết bị dính nước mưa làm màn hình bị đơ, không thể hiển thị được thông tin như bình thường.

Vậy câu hỏi được đặt ra đó là khi nào cần phải thay màn hình Apple Watch series 1? Đó là khi:

– Thiết bị chảy mực, vỡ sọc trên màn hình.

– Trên màn hình của đồng hồ xuất hiện các lỗi loang màu, nhòe màu, màu sắc hiển thị không được bình thường.

– Màn hình Apple Watch series 1 hay bị sọc đen, bị chớp hay bị chia đôi.

2. Sửa màn hình Apple Watch series 1 khi nào?

Không phải lúc nào bạn cũng cần thay mới màn hình Apple Watch series 1. Đôi khi chỉ cần sửa chữa lại là có thể vận hành được như bình thường. Điều quan trọng là bạn phải xác định được khi nào có thể sửa màn hình được, chẳng hạn như:

– Khi màn hình Apple Watch series 1 bị vỡ nhưng hình ảnh trên màn hình vẫn hiển thị được bình thường, cảm ứng vẫn dùng được. Lúc này nếu không muốn tốn kém chi phí bạn có thể ép mặt kính bên ngoài là được.

– Khi cảm ứng bị đơ, liệt hay không có phản hồi nhưng chức năng vẫn hiện rõ. Thay vì thay màn hình thì bạn có thể khắc phục được vấn đề này bằng cách ép màn hình cảm ứng.

luu-y-khi-thay-man-hinh-apple-watch-series-1

3. Thay màn hình Apple Watch series 1 ở địa chỉ kém uy tín sẽ gặp rủi ro gì?

Hiện nay vẫn nhan nhãn các đơn vị nhận sửa chữa, thay thế Apple Watch series 1 kém chất lượng, đánh tráo các phụ kiện chính hãng trên thiết bị bằng các phụ kiện dởm. Vậy nên để tránh gặp phải vấn đề này tốt nhất bạn nên lưu ý như sau:

– Tìm hiểu kỹ các cơ sở sửa chữa, các cửa hàng lớn có uy tín trên thị trường để thay màn hình Apple Watch series 1, tránh tiền mất tật mang.

– Nên chụp lại các bộ phận trên đồng hồ thông minh của bạn trước khi bàn giao máy cho các cơ sở thay thế linh kiện để dễ dàng đối chiếu sáng khi sửa xong thiết bị.

– Kiểm tra lại những bộ phận của Apple Watch series 1 sau khi đi sửa chữa. Đồng thời cũng nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chia sẻ giấy tờ, xuất xứ của màn hình có chính hãng không rồi mới giao phó cho họ.

– Giá cả cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý. Một số trung tâm chỉ báo giá sau khi cung cấp dịch vụ, kết quả là khách hàng phải bỏ ra một số tiền cao ngất ngưỡng. Để tránh vấn đề này bạn cần phải tìm đến các đơn vị uy tín, có niêm yến giá cả sản phẩm đầy đủ.

4. Nên thay màn hình Apple Watch series 1 ở đâu?

Táo Trắng là một trong những địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 1 uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo thực hiện việc thay màn hình nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Đặc biệt chúng tôi còn áp dụng chính sách giá cả ưu đãi với bảng giá thay màn hình Apple Watch series 1 cụ thể như sau:

Như vậy có thể thấy rằng việc thay màn hình Apple Watch series 1 không hề đơn giản và có rất nhiều điều cần lưu ý. Để tránh đưa ra quyết định sai lầm tốt nhất bạn nên đến với Táo Trắng để được hỗ trợ đầy đủ hơn.

Thùy Duyên

Trả lời