Apple Watch series 5 là một sản phẩm đồng hồ thông mình rất được ưa chuộng trong thời gian qua. Song cũng như các sản phẩm điện tử khác, linh kiện của thiết bị này rất nhạy cảm, nếu không cẩn trọng chúng sẽ bị hư hỏng, điển hình là mặt kính. Trong bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thay mặt kính Apple Watch series 5, tham khảo ngay nếu bạn cũng đang sử dụng thiết bị này nhé.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-5

1. Lúc nào nên thay mặt kính Apple Watch series 5?

Khi mặt kính Apple Watch series 5 bị hư hỏng nhiều người sẽ hoang mang mang chưa biết nên sửa chữa hay thay mới nó. Song điều đầu tiên bạn cần phải biết đó là xác định nguyên nhân dẫn đến hư hỏng của thiết bị. Chẳng hạn như:

– Hằng ngày bạn sử dụng Apple Watch series 5 và hoạt động liên tục cánh tay dơ lên dơ xuống nhiều dễ khiến đồng hồ bị va đập và hư hỏng mặt kính.

– Thiết bị gặp phải vật nặng đè lên dẫn đến trầy xước mặt kính.

– Thiết bị rơi từ trên cao xuống dẫn đến hư hỏng.

– Khi bạn đi thay mới mặt kính Apple Watch series 5 nhưng gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chúng cũng rất nhanh bị hư hỏng.

– Trong lúc đeo thiết bị trên tay mà nó vô tình va đập phải vật cứng nào đó.

– Màn hình bị lỗi sọc vì thiết bị vô nước.

Với những nguyên nhân trên thì có trường hợp bạn chỉ cần sửa chữa là thiết bị sẽ hoạt động được trở lại, tiết kiệm chi phí. Song cũng có trường hợp bạn buộc phải thay kính Apple Watch series 5 thì mới đảm bảo nó vận hành lại bình thường. Cụ thể là:

– Khi màn hình cảm ứng bị chậm hay đơ, điều này khiến tác vụ trở nên khó khăn và cần thay mới.

– Màn hình đồng hồ có kẻ sọc gây khó chịu mắt, đây là lỗi chứng tỏ màn hình của nó bị hư và phải thay mới thì thiết bị mới vận hành được bình thường.

– Màn hình Apple Watch series 5 đang sử dụng bỗng chốc chuyển đen thì cũng cần phải thay thế vì đó là thiết bị bị chết màn hình.

– Mặt đồng hồ có nhiều vết rạn nứt nhỏ lan đều sang xung quanh.

– Màn hình bị trầy xước, bị ố màu quá nhiều khiến việc nhìn thông tin trên thiết bị khó khăn hơn.

Nếu Apple Watch series 5 của bạn gặp phải các vấn đề trên thì cần mang nó đến tiệm để được thay thế màn hình mới, chấm dứt phiền toái khi sử dụng.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-5

2. Các bước thay mặt kính Apple Watch series 5

Bước 1: Đem thiết bị đến trung tâm sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn, thống nhất phương án sửa chữa với khách hàng.

Bước 2: Nếu mặt kính Apple Watch series 5 có vết trầy xước nhỏ thì chỉ cần xóa trầy để tiết kiệm ngân sách cho khách hàng. Còn trường hợp nặng hơn thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay mặt kính bằng các linh kiện chính hãng, tương thích với thiết bị.

Bước 3: Kiểm tra và test các chức năng của thiết bị rồi mới tiến hành thay mặt kính Apple Watch series 5.

Bước 4: Khách hàng nhận lại Apple Watch series 5 và test tại chỗ, nếu hài lòng sẽ thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

3. Thay mặt kính Apple Watch series 5 ở đâu?

Giữa muôn vàn địa chỉ nhận thay mặt kính Apple Watch series 5 khác nhau thì đến Táo Trắng là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Bởi vì:

– Chúng tôi với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, linh kiện chính hãng, đảm bảo thay mặt kính Apple Watch series 5 nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đúng kỹ thuật.

– Đội ngũ nhân lực tại cửa hàng với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo thực hiện thay mặt kính đúng yêu cầu.

– Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài dù khách hàng sửa chữa hay thay thế bất kỳ linh kiện nào tại cửa hàng.

– Giá thay mặt kính Apple Watch series 5 tại Táo Trắng cũng rất phải chăng, công khai minh bạch giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể nắm rõ kinh nghiệm thay mặt kính Apple Watch series 5 và đưa ra lựa chọn địa chỉ uy tín nhất. Còn băn khoăn điều gì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Táo Trắng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Thùy Duyên

Trả lời