Apple Watch series 1 là đồng hồ thông minh không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy thiết bị này cũng dễ gặp hư hỏng, nhất là với cảm ứng của nó. Vậy bạn đã có kinh nghiệm gì thay cảm ứng Apple Watch series 1 hay chưa, nếu chưa thì cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

kinh-nghiem-thay-cam-ung-watch-series-1

1. Nguyên nhân khiến cảm ứng Apple Watch series 1 là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cảm ứng Apple Watch series 1 gặp sự cố, trong đó phổ biến nhất phải kể đến là:

– Apple Watch series 1 bị vật nặng đè lên gây trầy xước, ảnh hưởng đến cảm ứng của thiết bị.

– Bạn vô tình để chiếc đồng hồ rơi từ trên cao xuống gây vỡ màn hình và ảnh hưởng đến cảm ứng.

– Khi thay màn hình, mặt kính loại kém chất lượng, không phải là hàng chính hãng nên làm cho cảm ứng bị đơ, không mượt như bình thường.

– Người dùng vô tình để nước xâm nhập vào bên trong thiết bị dẫn đến lỗi màn hình sọc, cảm ứng không được vận hành mượt mà như bình thường.

2. Khi nào nên thay cảm ứng Apple Watch series 1?

– Khi màn hình cảm ứng của đồng hồ bị chậm, đơ, thực các tác vụ gặp nhiều khó khăn.

– Trên màn hình có xuất hiện các kẻ sọc gây khó chịu cho mắt người dùng. Lúc này rất có thể là do màn hình của đồng hồ đã bị hư và cần thay mới để đảm bảo thiết bị vận hành lại như bình thường.

– Trong quá trình sử dụng bỗng chốc màn hình Apple Watch series 1 chuyển sang màu đen, có thể là do đồng hồ bị chết màn hình, cảm ứng không còn vận hành được nữa và cần phải khắc phục càng sớm càng tốt.

– Trên màn hình xuất hiện nhiều vết trầy xước, ố vàng làm thao tác cảm ứng bị ảnh hưởng.

kinh-nghiem-thay-cam-ung-watch-series-1

3. Quy trình thay cảm ứng Apple Watch series 1

Bước 1: Bạn mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa, tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thiết bị, kiểm tra và tư vấn cho khách hàng phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Bước 2: Trong trường hợp lỗi nhỏ người nhân viên kỹ thuật chỉ cần sửa chữa để thiết bị vận hành lại được như bình thường, cũng giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đối với trường hợp nặng hơn cảm ứng không thể hoạt động được bình thường thì phải thay mới.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và test toàn bộ các chức năng của thiết bị rồi sau đó mới tiến hành thay cảm ứng Apple Watch series 1.

Bước 4: Khách hàng nhận lại đồng hồ, test tại chỗ nếu có bất kỳ chỗ nào chưa hài lòng sẽ được nhân viên hỗ trợ đầy đủ. Khi mọi thứ đã được hoàn chỉnh thì mới thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

4. Thay cảm ứng Apple Watch series 1 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch series 1 để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên để đảm bảo nhận được kết quả tốt nhất bạn nên đến với Táo Trắng.

– Chúng tôi được trang bị các loại máy móc hiện đại, đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật viên thay cảm ứng thiết bị nhanh chóng, chính xác.

– Toàn bộ các linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều là mặt hàng chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho đồng hồ của bạn.

– Kỹ thuật viên của chúng tôi đều là người có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, xử lý mọi sự cố của thiết bị nhanh chóng, hiệu quả.

– Giá thay cảm ứng Apple Watch series 1 tại Táo Trắng luôn công khai, minh bạch, cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ.

5. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 1

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

Trên đây là những kinh nghiệm thay cảm ứng Apple Watch series 1 mà bạn nên quan tâm. Còn nếu không có nhiều thời gian để tìm hiểu thì chỉ cần đến với Táo Trắng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà không đâu sánh bằng.

Thùy Duyên

Trả lời