Khi nào cần thay nút nguồn Apple Watch series 6? Chi phí hết bao nhiêu và nên chọn trung tâm dịch vụ nào để được hỗ trợ hiệu quả, an toàn nhất? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-6 (

1. Khi nào cần thay nút nguồn Apple Watch series 6?

Nút nguồn Apple Watch series 6 cần phải được thay thế càng sớm càng tốt để không là dán đoạn trải nghiệm, không dẫn đến những hư hỏng trầm trọng hơn khi:

– Nút nguồn có dấu hiệu bị lờn, bấm không ăn, cứng, đơ hoặc phải bấm thật mạnh, bấm nhiều lần thì mới chịu phản hồi.

– Nút nguồn bấm lúc “ăn” lúc không, gây cảm giác khó chịu và mất thời gian khi sử dụng.

– Nút nguồn bị kệt, liệu hoặc bị thụt vào sâu bên trong.

Khi gặp phải một trong số các tình trạng như vừa nêu trên, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí là gặp rắc rối với chính chiếc đônfg hồ thông minh của mình, không thể bật/tắt màn hình như thông thường, không sử dụng được các tác vụ cần thiết… Do vậy đưa Apple Watch series 6 đi thay nút nguồn là điều cần làm càng sớm càng tốt.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-6 (

2. Các nguyên nhân làm hỏng nút nguồn

Nút nguồn Apple Watch series 6 hoặc trên các dòng Apple Watch khác đều sẽ bị hư nếu gặp phải các nguyên nhân sau đây:

– Apple Watch bị ngấm nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

– Apple Watch series 6 bị rơi từ trên cao xuống hoặc bị va đập mạnh nhiều lần.

– Do người dùng không tiến hành vệ sinh định kỳ, làm cho bụi bẩn bám vào gây kẹt nút.

– Do cáp nút nguồn bị oxy hóa, giảm khả năng tiếp xúc điện dẫn đến bị hư.

3. Chi phí thay nút nguồn Apple Watch series 6 hiện nay

4. Vì sao nên thay nút nguồn Apple Watch series 6 tại Táo Trắng?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế nút nguồn cho các dòng Apple Watch. Trong số đó, Táo Trắng là đơn vị hàng đầu mà bạn nên tin chọn. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch series 6. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với tay nghề kinh nghiệm thực tế tối thiểu đạt 5 năm.

Chính vì vậy đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được kiểm tra máy và hỗ trợ thay thế nút nguồn Apple Watch series 6 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chính xác, nhanh chóng và hiệu quả, tuyệt đối không phát sinh lỗi, không có nhầm lẫn, không làm mất thời gian của khách hàng.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%

Tại Táo Trắng, với hơn 10 năm uy tín đã gầy dựng, chúng tôi luôn cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng với tình trạng mới 100%, đảm bảo tính tương thích cao, sự an toàn cho cả thiết bị lẫn người dùng.

– Thay lấy ngay

Tại Táo Trắng, quy trình dịch vụ được tiến hành công khai và trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, đảm bảo không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Báo giá chính xác, cam kết không phát sinh

Sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được báo giá chính xác kèm cam kết không phát sinh ngay sau khi được kiểm tra máy. Điều này giúp khách hàng có được sự cân nhắc và chuẩn bị tốt hơn khi quyết định sử dụng dịch vụ.

– Bảo hành 3 – 6 tháng

Thay nút nguồn Apple Watch series 6 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp.

– Giao nhận 2 chiều

Táo Trắng hỗ trợ giao nhận 2 chiều tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo về bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 6, thời điểm thích hợp để thay thế và địa chỉ trung tâm dịch vụ uy tín. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ giao nhận tận nơi khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời