iPhone 15 Dự Kiến Ra Mắt Ngày 13/9

Một số thông tin cho thấy iPhone 15 dự kiến ra mắt ngày 13/9, diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 9 và mở bán từ ngày 22/9. Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg. Sự kiện được chờ đợi nhất hàng năm của Apple được tổ chức vào thứ Ba 12/9 hoặc thứ Tư ngày 13/9. Người dùng có thể đặt mua trước từ thứ Sáu 15/9 trước khi nhận máy một tuần sau đó.

iPhone-15-du-kien-ra-mat

Lộ Ngày Ra Mắt Dự Kiến Của iPhone 15

Apple thường giới thiệu iPhone thế hệ mới trong nửa đầu tháng 9. Để tăng thêm doanh thu trước khi năm tài chính của công ty kết thúc vào cuối tháng. Ngoài dòng iPhone 15 với bốn model, các mẫu Watch Series 9 và Watch Ultra 2 nhiều khả năng trình làng. Các phiên bản hệ điều hành mới như iOS 17, PadOS17 cũng sẽ được phát hành chính thức.

Trong đó, theo Information, màn hình do LG Display đảm nhận sản xuất không qua được bài kiểm tra chất lượng sau khi được gắn vào khung máy. Bên cạnh LG, một phần màn hình OLED cho iPhone 15 Pro là do Samsung sản xuất. Vì vậy, sản lượng máy giai đoạn đầu có thể không đạt được như kế hoạch.

Bài viết mang tính tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tìm hiểu thông tin về iPhone 15 mới (tất cả series) trong những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ về iPhone. Cụ thể như vệ sinh, dán kính cường lực, dán PPF iPhone. Cho đến sửa chữa, thay màn hình, thay kính camera, thay kính lưng hay thay pin iPhone. Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và báo giá.

Trả lời