Giảm Giá Lên Đến 50% Cùng Táo Trắng – Săn Sale Black Friday 2023

Cùng Táo Trắng gia nhập đường đua ngày hội Săn Sale Black Friday 2023 với hàng loại Deal hấp dẫn, duy nhất từ ngày 24/11/2023 đến ngày 30/11/2023 tại tất cả cửa hàng. Săn deal cùng Táo Trắng ngay thôi.

Ngày Black Friday 2023 Là Ngày Nào?

Black Friday là cơ hội để “dân cuồng mua sắm” có thể trải nghiệm dịch vụ và sở hữu những món đồ yêu thích với mức giá cực “hời”, rẻ “chưa từng có”. Với những ai còn e ngại khi mở hầu bao cho một dịch vụ hay mua một sản phẩm phụ kiện cho thiết bị thông minh của mình thì chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện lần này.

Trong thời gian Black Friday 2023, Táo Trắng sẽ tung hàng ngàn ưu đãi khi sử dụng Dịch vụ Chăm sóc và Vệ sinh cho iPhone, iPad, Apple Watch, Mac, và Airpods. Nhanh tay đặt lịch ngay hôm nay thôi nào !

san-sale-black-friday-2023

Thông Tin Chương Trình “Săn Sale Black Friday 2023”

  • Sản phẩm áp dụng: iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch, AirPods.
  • Dịch vụ áp dụng: Chăm Sóc & Vệ Sinh, Phụ Kiện
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả cửa hàng ( Online & Offline ).
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/11 – 30/11/2023
  • Lưu ý: Không áp dụng đồng thời CTKM khác !

san-sale-black-friday-2023

Nội Dung “Săn Sale Black Friday 2023” Cùng Táo Trắng

Đã đến lúc nên nhìn lại và dành thời gian hơn để chăm sóc “những người bạn” của mình sau 1 năm làm việc vất vả. Chúng đã hoạt động không ngừng nghỉ để giúp bạn hoàn thành công việc cũng như có những giây phút thư giãn,  thoải mái. 

Và chương trình GIẢM GIÁ 50% DỊCH VỤ CHĂM SÓC & VỆ SINH các sản phẩm Apple chính là món quà mà Táo Trắng dành tặng cho bạn trong những dịp quan trọng như thế này. 

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giá tốt, bạn có còn ƯU ĐÃI GIẢM 20% PHỤ KIỆN ( GỒM CÁP và CỐC SẠC, ỐP , BAO DA ) và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: 

  • ĐỒNG GIÁ 99K DÂY APPLE WATCH.

  • ĐỒNG GIÁ 50K CASE AIRPODS.

san-sale-black-friday-2023

Chưa Hết !!! Bạn Còn Nhận Được:

  • Tặng VOUCHER giảm giá dịch vụ.
  • Giao nhận 2 CHIỀU cho khách hàng ở xa.

Đừng để lỡ dịp sale lớn nhất và cuối cùng của Táo Trắng bạn nhé !!! Ghé ngay cửa hàng gần nhất hoặc truy cập website cũng như fanpage Táo Trắng của Cửa hàng để biết thêm thông tin.

Xem Thêm:

Cùng Táo Trắng đón lễ Black Friday 2023 nhé cả nhà ! Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.. 

Trả lời