Giá thay vỏ Apple Watch Ultra hiện nay là bao nhiêu? Nên thay ở đâu và cần lưu ý những gì khi thay vỏ Apple Watch Ultra? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho các thắc mắc trên.

thay-vo-apple-watch-ultra

1. Giá thay vỏ Apple Watch Ultra bao nhiêu?

Dưới đây là chi tiết báo giá thay vỏ Apple Watch Ultra và các dòng Apple Watch khác hiện đang được áp dụng tại Trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch Táo Trắng:

2. Sự cần thiết của việc thay vỏ cho Apple Watch Ultra

Vỏ là bộ phận có chức năng bảo vệ cho các linh kiện bên trong của thiết bị trước các tác động từ bên ngoài như va chạm, bụi bặm, độ ẩm, nước… từ đó giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của thiết bị. Ngoài ra, vỏ còn là bộ phận giúp định hình cho sản phẩm, tạo điểm khác biệt giữa dòng này so với dòng khác.

Trong khi về khía cạnh thẩm mỹ, vỏ Apple Watch giúp người dùng khẳng định đẳng cấp, khoe cá tính và gu thời trang của mình. Chính vì vậy, Apple Watch Ultra cũng như các dòng đồng hồ thông minh khác không chỉ là thiết bị công nghệ mà còn được xem như là một phụ kiện thời trang cho người dùng.

Với những vai trò, tác dụng quan trọng như trên, việc thay vỏ Apple Watch Ultra là điều cần thiết, đặc biệt là trong các trường hợp vỏ bị móp méo, không còn ôm sát vào khung sườn, không tạo được độ kín khít tuyệt đối. Ở những trường hợp này, chức năng bảo vệ của vỏ đã bị giảm đi rất nhiều, chính vì vậy việc thay thế vỏ là cần thiết để ngăn chặn các hư hại đến từ những tác nhân bên ngoài, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Trường hợp sử dụng lâu năm, vỏ chưa bị móp méo hay xuất hiện các tình trạng hư hỏng nặng nhưng đã có các vết xước gây cản trở tầm nhìn, mất thẩm mỹ, hay đơn giản chỉ là người dùng đã nhàm chán với mẫu cũ, muốn “thay áo mới” cho chiếc đồng hồ thông minh của mình… thì việc thay vỏ Apple Watch Ultra cũng là điều cần thiết bởi như đã nói, Apple Watch Ultra là một phụ kiện thời trang nên cũng cần được thay mới để chủ nhân tư tin khoe cá tính khi sử dụng.

thay-vo-apple-watch-ultra

3. Những lưu ý khi thay vỏ Apple Watch Ultra

Khi thay vỏ Apple Watch Ultra, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên tham khảo để chắc chắn có được trải nghiệm hài lòng nhất:

– Chỉ nên tin tưởng thay vỏ Apple Watch Ultra tại các cửa hàng, trung tâm dịch vụ lớn, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Táo Trắng là một trong những đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã gầy dựng được, Táo Trắng chắc chắn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cam kết đúng kỹ thuật, không phát sinh lỗi.

+ Chỉ sử dụng linh phụ kiện chính hãng, mới 100%.

+ Thay trực tiếp lấy ngay.

+ Báo giá công khai, cam kết không phát sinh.

+ Bảo hành 3 – 6 tháng.

+ Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

+ Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Chỉ sử dụng vỏ chính hãng để đảm bảo độ tương thích cao, từ đó mới có thể mang lại tác dụng bảo vệ tối ưu cho đồng hồ trước các tác nhân bên ngoài như nước, bụi bặm, va chạm… Tốt hơn hết hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ xuất xứ và tình trạng của vỏ Apple Watch Ultra trước khi đi đến quyết định đồng ý thay.

– Để phòng nguy cơ bị đánh tráo linh kiện trong quá trình thay vỏ Apple Watch Ultra, cần yêu cầu xác nhận tình trạng máy trước khi thay. Sau khi thay xong, trước khi nhận bàn giao và thanh toán, hãy kiểm tra lại máy thật kỹ. Ngoài ra, cần yêu cầu quy trình thay trực tiếp lấy ngay thay vì đợi qua buổi, qua ngày. Thay vỏ Apple Watch Ultra chỉ là một “thủ thuật” khá đơn giản nên chắc chắn bạn sẽ không phải đợi lâu.

– Hỏi rõ báo giá ngay từ đầu, tránh tình trạng phát sinh chi phí sau khi thay.

ĐT

Trả lời