Vỏ Apple Watch series 3 giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn trước tác động của các yếu tố bên ngoài như nước, bụi bặm, va đập… đồng thời định hình và đảm bảo tính thẩm mỹ cho đồng hồ. Chính vì vậy việc thay vỏ Apple Watch series 3 khi xuất hiện các vết trầy xước, móp méo, bong tróc… là điều cần thiết. Vậy, cần lưu ý gì khi thay vỏ Apple Watch series 3? Chi phí hiện nay ra sao và nên chọn cửa hàng dịch vụ nào? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lưu ý gì khi thay vỏ Apple Watch series 3?

thay-vo-apple-watch-series-3

Thay vỏ Apple Watch series 3 không đòi hỏi kỹ thuật quá cao, tuy nhiên vẫn cần sự cẩn thận và tuân thủ đúng các nguyên tắc tháo lắp, đảm bảo sự kín khít cao, không làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước, chống bụi bẩn của đồng hồ, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, không làm phát sinh các lỗi mới trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, hiện tồn tại thực trạng đánh tráo linh kiện rất phổ biến. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thay vỏ Apple Watch series 3, chúng ta cần tìm hiểu cẩn thận, cân nhắc kỹ lượng để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín.

Nên ưu tiên các trung tâm dịch vụ đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin chọn, cửa hàng có quy mô, đầu tư hiện đại và có nhiều chi nhánh rộng khắp.

Không chỉ vậy, để chắc chắn triệt tiêu nguy cơ đánh tráo linh kiện, hãy yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp và lấy ngay mà bạn chính là người trực tiếp giám sát quy trình thay thế đó.

Lưu ý tiếp theo là hãy yêu cầu kiểm tra và xác nhận tình trạng máy trước khi thay vỏ. Trước khi nhận bàn giao và thanh toán, hãy kiểm tra máy thật kỹ xem có phát sinh lỗi mới nào hay không? vỏ được thay đã đảm bảo chắc chắn, tính thẩm mỹ hay chưa?

2. Giá thay vỏ Apple Watch series 3 hiện nay

Dưới đây là bảng giá thay vỏ Apple Watch series 3 và các dòng Apple Watch hiện nay để bạn tiện tham khảo:

3. Địa chỉ thay vỏ Apple Watch series 3 uy tín tại HCM

thay-vo-apple-watch-series-3

Khi có nhu cầu thay vỏ Apple Watch series 3, để chắc chắn đạt được hiệu quả như mong muốn, tránh được nguy cơ đánh tráo linh kiện… Táo Trắng chính là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định, được đông đảo khách hàng tin chọn. Hiện tại, chúng tôi có 2 cửa hàng lớn tại Bình Thạnh và quận 10, cả 2 cửa hàng đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên đạt tiêu chí tuyển chọn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được:

– Kiểm tra, tư vấn miễn phí, chỉ tính phí khi khách hàn đồng ý sử dụng dịch vụ.

– Thay vỏ Apple Watch series 3 lấy ngay, giám sát trực tiếp.

– Đồng kiểm, xác nhận tình trạng máy trước khi sửa chữa.

– Bảo hành từ 3 –  6 tháng, tùy loại vỏ lựa chọn.

– Báo giá chính xác, công khai, cam kết không phát sinh và cạnh tranh nhất.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều cho các khách hàng ở xa, không thể sắp xếp trực tiếp tới cửa hàng với chi phí rẻ nhất.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo những lưu ý khi thay vỏ Apple Watch series 3, bảng giá mới nhất và đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ giao nhận tận nơi, hãy liên hệ Táo Trắng nay hôm nay.

ĐT

Trả lời