Nếu bạn đang thắc mắc về giá thay rung Apple Watch series 4 chính hãng hiện nay, cần được chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu dịch vụ thay rung Apple Watch series 4 uy tín… những thông tin trong bài viết dưới đây là dành cho bạn.

gia-thay-rung-apple-watch-series-4-chinh-hang (1)

1. Giá thay rung Apple Watch series 4 chính hãng hiện nay

Dưới đây là chi tiết báo giá thay rung các dòng Apple Watch, bao gồm Apple Watch series 4, hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng – một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch uy tín số 1 tại TP HCM:

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

2. Chia sẻ kinh nghiệm và những điều cần biết khi thay rung Apple Watch series 4

Trước tình trạng có quá nhiều đơn vị dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch và vấn nạn đánh tráo linh kiện như hiện nay, khi có nhu cầu thay rung Apple Watch series 4 hay bất cứ linh kiên nào khác cho chiếc đồng hồ thông minh của mình thì dưới đây là những kinh nghiệm, thông tin mà bạn cần nắm rõ để bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của mình:

– Tìm hiểu kỹ và chỉ nên tin chọn các trung tâm dịch vụ uy tín

Như đã nói, hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho Apple Watch. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, có đủ năng lực, bề dày kinh nghiệm để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là các vấn nạn về “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện… chính vì vậy để không trở thành nạn nhân của các nguy cơ nói trên thì tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín.

Chỉ nên tin chọn các cửa hàng, trung tâm dịch vụ lớn, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao. Cẩn thận với các cửa hàng nhỏ lẹ, tiềm ẩn nguy cơ thợ tay ngang, không được đào tạo bài bản, chưa qua nhiều case nên không có kinh nghiệm… rất dễ dẫn đến tình trạng chẩn đoán lỗi sai, gây ra các trục trặc kỹ thuật, “chữa lợn lành thành lợn què” do tay nghề yếu.

– Nên sắp xếp thời gian để yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

Việc thay rung Apple Watch series 4 sẽ diễn ra và hoàn thành trong khoảng từ 45 – 60 phút. Do vậy nếu không quá bận rộn thì bạn nên sắp xếp thời gian để yêu cầu chờ thay lấy ngay, không để đồng hồ lại qua đêm hoặc qua buổi mới quay lại lấy, nhằm tránh tính trạng bị đánh tráo linh kiện, “luộc đồ” do “khuất mắt trông coi”.

– Chỉ nên sử dụng linh kiện chính hãng

Để bảo vệ cho tuổi thọ của Apple Watch series 4, đảm bảo chất lượng trải nghiệm ổn định, lâu dài thì bạn chỉ nên sử dụng linh kiện chính hãng, không nên ham rẻ mà sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, không thuộc khuyến cáo của nhà sản xuất.

Hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng của loại linh kiện được sử dụng để thay thế. Sau khi đã chắc chắn là hàng chính hãng, mới 100% thì nên yêu cầu được đánh dấu, ký tên hoặc trực tiếp giám sát quá trình thay thế để tránh bị đánh tráo sang loại rẻ hơn, kém chất lượng hơn.

– Hãy hỏi rõ báo giá, các cam kết, chính sách bảo hành trước khi đồng ý thay

Để không bị trở thành nạn nhân của nạn “chặt chém” thì trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 4, bạn nên hỏi rõ báo giá. Yêu cầu phía cung cấp dịch vụ nói rõ báo giá đó đã phải là con số cuối cùng chưa? Có phát sinh khoản nào khác hay không? Một số cửa hàng thường báo giá thấp để lôi kéo khách hàng, nhưng sau đó sẽ có thêm các khoản phát sinh khác, đẩy khách hàng vào thế bị động.

Ngoài ra, cũng nên hỏi rõ về chính sách bảo hành để đánh giá xem thời hạn và chính sách bảo hành có phù hợp hay không?

– Kiểm tra kỹ trước khi nhận máy

Đừng vội vàng, hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng của máy trước khi nhận bàn giao. Chỉ đồng ý thanh toán nếu máy đã hoạt động trơn tru, mượt mà trở lại và không phát sinh thêm bất cứ lỗi nào.

gia-thay-rung-apple-watch-series-4-chinh-hang (1)

3. Táo Trắng – địa chỉ thay rung Apple Watch series 4 uy tín số 1

Để được hỗ trợ thay rung Apple Watch series 4 chính hãng với giá tốt nhất, Táo Trắng chính là đơn vị uy tín số 1 tại HCM để bạn lựa chọn:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với 2 chi nhánh cửa hàng hiện đại tại Bình Thạnh và Quận 10.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tối thiểu 5 năm tay nghề thực tế.

– Cam kết không phát sinh lỗi.

– Nói không với đánh tráo linh kiện.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Báo giá công khai, chính xác ngay từ đầu.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT

Trả lời