Giá thay rung Apple Watch series 2 hiện nay là bao nhiêu? Nên thay rung Apple Watch series 2 ở đâu để được đảm bảo linh kiện chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho các thắc mắc trên.

gia-thay-rung-apple-watch-series-2-hien-nay (2)

1. Nên thay rung Apple Watch series 2 ở đâu?

Khi có nhu cầu thay rung Apple Watch series 2 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ này bởi nhu cầu sử dụng, sửa chữa thay thế linh kiện Apple Watch hiện nay là rất lớn, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho đồng hồ thông minh.

Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, việc mang Apple Watch series 2 đi thay thế linh kiện hoặc sửa chữa luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là khi bạn không sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp chính hãng, hoặc không tham khảo, cân nhắc kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín khi chiếc đồng hồ thông minh đã hết thời hạn bảo hành và bạn muốn sử dụng dịch vụ của bên thứ 3, là các cửa hàng không chính hãng, không được ủy quyền chính hãng.

Các rủi ro tiềm ẩn có thể gặp phải gồn: chẩn đoán sai lỗi, không khắc phục được lỗi mà còn làm trầm trọng hơn, phát sinh thêm lỗi mới, phải chờ đợi quá lâu, đánh tráo linh kiện, luộc đồ, “hét giá”, chèo kéo, phát sinh thêm nhiều dịch vụ mới…

Chính vì vậy, để bảo vệ tối đa cho quyền lợi và thiết bị của mình khi thay rung Apple Watch series 2, chúng ta chỉ nên sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp chính hãng, là các cửa hàng Apple Watch hoặc các cửa hàng được ủy quyền. Trong trường hợp Apple Watch đã hết thời hạn bảo hành, bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng dịch vụ từ các cửa hàng, trung tâm dịch vụ bên ngoài thì cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được đơn vị đảm bảo uy tín.

Tốt hơn hết là nên ưu tiên các cửa hàng, trung tâm dịch vụ lớn, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao, minh bạch báo giá, chính sách ngay từ đầu.

Táo Trắng là một đơn cử đáp ứng tốt các tiêu chí trên, rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Táo Trắng tự hào là đơn vị đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, thay pin cho các dòng Apple Watch. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, tin chọn và gắn bó bởi mang lại hiệu quả lâu dài, tiết kiệm nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tối thiểu 5 năm tay nghề thực tế.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Táo Trắng luôn giúp khách hàng yên tâm khi tin chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, không để xảy ra các vấn đề như tư vấn sai, báo lỗi sai, khắc phục không hiệu quả, làm phát sinh lỗi mới.

– 2 chi nhánh cửa hàng lớn, hiện đại

Hiện tại, nhờ thực lực và uy tín đã gầy dựng được cùng sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, dịch vụ của Táo Trắng ngày càng phát triển và mở rộng với 2 chi nhánh cửa hàng lớn, hiện đại tại Bình Thạnh và Quận 10, đáp ứng tốt nhu cầu cho người dùng, thuận tiện cho việc đi lại.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay

Táo Trắng áp dụng quy trình tư vấn, thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, giao ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải chờ đợi lâu hoặc đi lại nhiều lần.

– Cam kết linh kiện chính hãng

Tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được cam kết hỗ trợ thay rung Apple Watch series 2 chính hãng, linh kiện mới 100%. Ngay trong khâu tư vấn, nhân viên kỹ thuật sẽ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện để khách hàng kiểm tra. Chúng tôi cam kết hoàn tiền lên đến 200% giá trị máy nếu phát hiện linh kiện không chính hãng.

– Nói không với đánh tráo linh kiện, “luộc đồ”

Thông qua quy trình thay trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, cho phép khách hàng kiểm tra, ký tên lên linh kiện, kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi thay, Táo Trắng cam kết nói không với vấn nạn đánh tráo linh kiện, “luộc đồ”.

– Giao nhận tận nơi

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 2 tại Táo Trắng sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu yêu cầu.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Tự tin với nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của linh kiện, tay nghề của kỹ thuật viên, Táo Trắng cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

gia-thay-rung-apple-watch-series-2-hien-nay (2)

2. Giá thay rung Apple Watch series 2 hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời