Giá thay pin Apple Watch series 2 hiện nay là bao nhiêu? Cần lưu ý những gì khi thay pin Apple Watch series 2? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thay-pin-apple-watch-series-2

1. Giá thay pin Apple Watch series 2

2. Những lưu ý quan trọng khi thay pin Apple Watch series 2

thay-pin-apple-watch-series-2

Để đảm bảo hiệu quả, có được trải nghiệm tốt nhất khi thay pin Apple Watch series 2 thì dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua:

– Chỉ thay pin Apple Watch series 2 tại cửa hàng dịch vụ uy tín

Nếu không thể tự thay pin cho Apple Watch series 2 vì không có kinh nghiệm và các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng thì cách tốt nhất là bạn chỉ nên tin chọn sử dụng dịch vụ của các cửa hàng uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thông qua giới thiệu của bạn bè, người thân hay review trên các diễn đàn, bạn có thể dễ dàng tìm chọn được đơn vị dịch vụ uy tín. Nếu không, hãy tự mình tìm hiểu và như đã nói, chỉ chọn các cửa hàng có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin chọn, quy mô lớn, hiện đại.

– Yêu cầu kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi thay

Để an tâm chắc chắn không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện thì tốt hơn hết, bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật đồng kiểm tra máy và xác nhận tình trạng trước khi thay pin. Ngoài ra, cũng nên sắp xếp thời gian và yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của bạn để chắc chắn không xảy ra hành vi gian lận. Nếu không, hãy yêu cầu viết cam kết về những lỗi xảy ra sau khi đồng hồ được thay pin.

– Kiểm tra kỹ pin trước khi thay

Khi thay pin Apple Watch series 2, một trong những nguy cơ lớn mà bạn có thể gặp phải chính là bị thay pin không chính hãng, gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của đồng hồ, đồng thời không thể mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất, dễ bị nóng máy, chai pin… Chưa kể, một số trường hợp còn bị thay pin đã qua sử dụng.

Chính vì vậy khi thay pin Apple Watch series 2, một trong những lưu ý quan trọng không được bỏ qua là yêu cầu đồng kiểm tra, chứng minh tình trạng, xuất xứ loại pin được dùng để thay thế. Phải chắc chắn pin còn mới nguyên và là hàng chính hãng thì mới đáp ứng được sự tương thích với máy.

– Hỏi kỹ báo giá và thời hạn, chính sách bảo hành trước khi thay

Để tránh những phát sinh bất ngờ, tốt hơn hết là hãy hỏi kỹ báo giá trọn gói khi thay pin Apple Watch series 2. Nhiều trường hợp trước thay sẽ báo giá thấp hơn so với các đơn vị khác, nhưng sau khi thay xong sẽ cộng thêm phí thay. Do vậy hãy hỏi kỹ về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định.

Để an tâm tuyệt đối, khi có nhu cầu thay pin Apple Watch series 2 tại TP HCM, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện các dòng Apple Watch, bao gồm dòng Apple Watch series 2.

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được cam kết:

– Thay pin chính hãng, mới 100%.

– Chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

– Kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi thay, cam kết không phát sinh lỗi mới.

– Chứng minh rõ nguồn gốc, tình trạng pin trước khi thay.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy loại pin.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều cho những khách hàng không trực tiếp tới cửa hàng vì lý do khoảng cách địa lý hoặc bận bịu công việc.

Mọi thông tin chi tiết về yêu cầu vui lòng liên hệ để được đội ngũ của Táo Trắng tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời