Apple Watch series 7 bị hỏng nút lăn và bạn cần được hỗ trợ kiểm tra, thay thế nhưng chưa biết chi phí hết bao nhiêu? Thời gian thay mất bao lâu và nên thay ở đâu để được đảm bảo hiệu quả, uy tín? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

gia-thay-nut-lan-apple-watch-series-7-moi-nhat (2)

1. Giá thay nút lăn Apple Watch series 7 mới nhất

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

2. Thay nút lăn Apple Watch series 7 có lâu không?

Thời gian thay nút lăn Apple Watch series 7 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của thợ, các trang thiết bị hỗ trợ, nguồn linh kiện có sẵn hay không? Về cơ bản, nếu thợ có tay nghề, kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của đầy đủ các thiết bị cần thiết và có sẵn nguồn linh kiện để thay thế thì việc này sẽ hoàn thành chỉ sau từ 45 – 60 phút.

gia-thay-nut-lan-apple-watch-series-7-moi-nhat (2)

3. Những điều cần biết khi thay nút lăn Apple Watch series 7

Dưới đây là tổng hợp một số điều cần biết khi thay nút lăn Apple Watch series 7 để bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất cho thiết bị và quyền lợi của mình, cũng như biết cách giữ gìn để tránh hư hỏng sau sửa chữa, nâng cao tuổi thọ thiết bị:

3.1. Trước khi thay nút lăn Apple Watch series 7

Trước khi thay nút lăn Apple Watch series 7, chúng ta cần lưu ý tới những vấn đề sau đây:

– Nút lăn Apple Watch series 7 bị kẹt có thể sửa được mà không cần thay mới

Người dùng cần biết rằng trong một số trường hợp, nút lăn Apple Watch series 7 bị kẹt, khó thao tác, thao tác không “ăn” thì vẫn có thể sửa chữa, khắc phục được với chi phí rẻ hơn gấp nhiều lần so với việc thay mới. Tuy nhiên, một số trung tâm dịch vụ kém uy tín thường tư vấn khách hàng thay mới để tính phí cao hơn, đồng thời bán được linh kiện.

Theo đó, nếu Apple Watch series 7 lâu ngày không được vệ sinh thì nút lăn bị kẹt có thể là do bụi bẩn, cặn bẩn và mồ hôi tích tụ, khiến cho nút lăn bị kẹt, khó thao tác. Chính vì vậy trước khi đi đến quyết định thay thế nút lăn mới, bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ xem nút lăn có hoạt động bình thường trở lại được hay không?

Một nguyên nhân khác rất thường gặp khi nút lăn xảy ra trục trặc đó chính là do chưa cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất. Chính vì vậy, hãy kiểm tra xem có đùng là đồng hồ của bạn chưa được cập nhật hay không?

– Tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay nút lăn Apple Watch series 7 uy tín

Khi xác định cần phải kiểm tra, vệ sinh hay thay thế nút lăn cho chiếc đồn hồ thông minh của mình, điều quan trọng cần lưu ý là không nên vội vàng mà hãy tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ đáng tin cậy.

Ưu tiên số một chính là sửa chữa tại cửa hàng Apple chính hãng hoặc các cửa hàng được ủy quyền nếu chiếc Apple Watch series 7 của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành. Khi kết thời hạn bảo hành, bạn vẫn có thể mang thiết bị tới các cửa hàng này để được hỗ trợ có tính phí, nhưng chi phí chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc mang thiết bị tới các trung tâm dịch vụ bên ngoài.

Trong trường hợp này, bạn chỉ nên tin tưởng các cửa hàng đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin chọn, báo giá rõ ràng và đi cùng các cam kết tốt nhất để bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng đồng thời thể hiện và khẳng định uy tín của mình.

Táo Trắng là một trong những đơn cử đáng để tham khảo với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng sản phẩm trong hệ sinh thái Apple.

Hơn 10 năm kiến tạo dịch vụ, Táo Trắng xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, được đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn, thực hành lẫn tác phong phục vụ khách hàng. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được triệt tiêu mối lo báo sai lỗi, phát sinh lỗi mới do tay nghề yếu.

Táo Trắng cam kết hỗ trợ khách hàng thay lấy ngay, bảo hành 3 – 6 tháng với chính sách lỗi 1 đổi 1. Đặc biệt, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100% và hỗ trợ giao nhận tận nơi.

3.2. Sau khi thay nút lăn Apple Watch series 7

Sau khi thay nút lăn, để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài, người dùng nên lưu ý vệ sinh cho thiết bị theo định kỳ, hạn chế việc đeo đồng hồ để làm các công việc có nguy cơ tích bụi, dính bẩn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nên để ý để tránh việc Apple Watch series 7 bị rơi rớt, va đập mạnh.

ĐT

Trả lời