Những sự cố, hỏng hóc liên quan đến nút lăn trên Apple Watch series 4 khiến bạn gặp bất tiện lớn trong quá trình sử dụng, thậm chí là không thể tiếp tục sử dụng? Đây là lúc cần nhanh chóng mang thiết bị đi kiểm tra và tiến hành thay thế ngay lập tưc. Vậy, giá thay nút lăn Apple Watch series 4 hiện nay là bao nhiêu? Nên thay ở đâu và cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-nut-lan-apple-watch-series-4-moi-nhat (3) (1)

1. Giá thay nút lăn Apple Watch series 4 mới nhất hiện nay

Dưới đây là cập nhật chi tiết giá thay nút lăn Apple Watch series 4 mới nhất hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng – một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch uy tín nhất tại thị trường Tp Hồ Chí Minh:

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

2. Những điều cần lưu ý khi thay nút lăn Apple Watch series 4

Khi thay nút lăn Apple Watch series 4 thì dưới đây là những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua để có được hiệu quả thay thế tốt nhất cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

– Chỉ tin chọn các trung tâm dịch vụ uy tín

Nếu chiếc Apple Watch series 4 vẫn còn thời hạn bảo hành, hoặc bạn dư giả về mặt tài chính, muốn chắc chắn nhất về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả khi thay nút lăn Apple Watch series 4, lựa chọn phù hợp lúc này chính là mang đồng hồ ra cửa hàng của Apple để được hỗ trợ. Phương án thứ 02 là sửa chữa tại các cửa hàng được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên cần lưu ý là chi phí thay nút lăn ở đây không hề rẻ, thêm đó là trong một số trường hợp, thiết bị của bạn có khi phải chờ qua ngày mới được giải quyết, hoặc thậm chí là qua nhiều ngày.

Trong trường hợp Apple Watch series 4 đã hết hạn bảo hành, muốn tiết kiệm chi phí nhưng chắc chắn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất khi thay nút lăn Apple Watch series 4 thì tốt hơn hết, là chỉ tin chọn các trung tâm dịch vụ thứ 3 uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn, có cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại, thậm chí là nhiều cơ sở khác nhau, đầu tư hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thay nút lăn Apple Watch series 4 tại các trung tâm dịch vụ thứ 3, bạn sẽ được hỗ trợ thay thế với mức giá thấp hơn nhiều, được hỗ trợ thay thế ngay lập tức mà không cần chờ đợi, vẫn được cam kết linh kiện chính hãng và bảo hành lâu dài… với điều kiện là bạn phải cẩn trọng để tìm chọn được đơn vị uy tín.

– Hỏi rõ về thời gian trước khi thay

Hãy hỏi rõ xem để hoàn tất việc thay nút lăn Apple Watch series 4 thì bạn cần chờ trong thời gian bao lâu? Nên ưu tiên các trung tâm dịch vụ áp dụng quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng, hoàn tất với thời gian trung bình chỉ từ 45 – 60 phút.

– Yêu cầu linh kiện chính hãng

Hãy chỉ đồng ý thay thế sau khi nhân viên kỹ thuật đã chứng minh chính xác linh kiện được sử dụng thay thế là hàng chính hãng, tình trạng mới 100%. Ngoài ra đừng quên yêu cầu các cam kết chắc chắn đến từ phía cung cấp dịch vụ về cách chịu trách nhiệm nếu sử dụng linh kiện nhái.

– Hỏi rõ báo giá trước khi thay

Để tránh phát sinh chi phí, hãy hỏi rõ báo giá trước khi thay. Thực tế không ít trường hợp báo giá một đường, khi thu thì một nẻo do phát sinh thêm các chi phí khác, khiến khách hàng bị động, hụt hẫng.

– Ký tên lên linh kiện trước khi thay

Hãy yêu cầu ký tên lên linh kiện trước khi thay để chắc chắn không bị đánh tráo sang linh kiện rẻ tiền hơn.

– Nhớ kiểm tra máy kỹ càng rồi mới thanh toán

Khi được bàn giao máy, hãy kiểm tra thật kỹ xem máy vận hành có trơn tru không? có phát sinh lỗi gì rồi mứo thanh toán.

thay-nut-lan-apple-watch-series-4-moi-nhat (3) (1)

3. Nên thay nút lăn Apple Watch series 4 ở đâu?

Không nơi nào khác, Táo Trắng chính là trung tâm dịch vụ mà bạn nên tin chọn khi có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa Apple Watch.

Chúng tôi đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, 02 cơ sở lớn tại Bình Thạnh và Quận 10 đều được đông đảo khách hàng tin chọn.

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, thay trực tiếp lấy ngay và bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

ĐT

Trả lời